Loading...  vanphong130896

  vanphong130896


  Messages :
  2
  Date d'inscription :
  24/03/16
  Phòng làm việc được thiết kế khoa học  tạo nên những điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc không gian, sử dụng vách ngăn trong phòng làm việc ngày nay được các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng rộng rãi. Tính năng ưu việt cộng với giá thành rẻ, vách ngăn văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế thi công nội thất. Vách ngăn được chưa thành 3 loại chính: vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn bàn làm việc. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu công dụng của các loại vách ngăn văn phòng cao cấp.

  Vách ngăn di động Veneer

  Thiết kế không gian làm việc văn phòng thông thoáng Vach-ngan-di-dong-ddmb03_2103

  Với thế hệ vách ngăn di động Veneer văn phòng bạn sẽ trở nên linh hoạt, được thiết kế ranh cho các vách ngăn việc điều chỉnh không gian sẽ trở nên dễ dàng. Các vách ngăn có thể tháo lắp tiện lợi mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Chất liệu tạo nên vách ngăn đa dạng: kính, gỗ...bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
  Khi có nhu cầu sử dụng vách ngăn hãy liên hệ tới Nội thất miền bắc, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các loại vách ngăn di động như vách di động veneer, vách di động laminate, vách di động gỗ công nghiệp, vách di động kính cường lực, vách di động nhôm kính, vách ngăn di động gỗ các loại, vách ngăn di động bọc nỉ… thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như văn phòng, phòng họp, sảnh event, hội  trường...

  Vách ngăn vệ sinh cao cấp

  Thiết kế không gian làm việc văn phòng thông thoáng Vach-ngan-ve-sinh-vns-05_1619

  Ngày nay chúng ta không còn quá xa lạ với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp trong các văn phòng, cơ quan các công trình công cộng. Với giá thành rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, vách ngăn vệ sinh là sản phẩm nội thất của công nghệ. Thay đổi diện mạo phòng vệ sinh bằng vách ngăn cao cấp, khi mà trước đây các vách ngăn được thiết kế sử dụng hỗn hợp:xi măng, gạch... rất tốn diện tích vả thời gian thi công thì ngày nay vách ngăn vệ sinh cao cấp là giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng hiện đại.

  Những ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu riêng cho vách ngăn văn phòng cao cấp, với sự ra đời của các sản phẩm vách ngăn cao cấp, văn phòng làm việc của bạn sẽ được cải thiện không gian rõ rệt. Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty, đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Mã số thuế: 0106705458
  Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730  -  Ext: 101,102
  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725