Loading...  letitgo

  letitgo


  Messages :
  6
  Date d'inscription :
  25/01/16
  Bộ tranh đồng hồ hoa hoa Tuy líp treo tường phòng khách cực chất có mầu sắc tươi sáng tự nhiên rất đẹp nên cũng có thể treo ở phòng ngủ tạo cảm giác thư thái, hài hòa và lãng mạn.


  **** Xem thêm: Quà tặng 8/3 cho cô giáo với tranh trang trí

  Tranh đồng hồ được in từ hình ảnh có độ phân giải cao được mua bản quyền từ nước ngoài, được in xong ép trên chất liệu gỗ MDF cho cảm giác nổi 3D trên nên tường, bên ngoài có phủ lớp bảo vệ giúp chống thấm nước và dễ dàng lau chùi.

  Tranh hoa Tulip đồng hồ treo tường phòng khách cực chất Tranh-ghep-bo-co-nho-treo-phong-khach-dien-tich-nho-amia198

  Hoa tuy líp là bộ Tranh đồng hồ treo tường trang trí cho phòng khách, phòng ngủ gia đình tuyệt đẹp được thiết kế ghép cách điệu từ 2 tấm độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Tranh nhất định sẽ đem đến cuộc sống đầy màu sắc mới mỗi ngày.


  Tranh hoa Tulip đồng hồ treo tường phòng khách cực chất Tranh-hoa-tuy-lip-kho-co-nho-treo-phong-khach-dien-tich-nho[/FONT][/COLOR]

  Tổng thể bức tranh cỡ rộng 60cm và cao 80cm. Tranh đồng hồ này có khổ cỡ nhỏ nên hợp hơn khi treo ở các phòng khách có diện tích nhỏ, treo ở chiếu nghỉ cầu thang hay các khoảng trống khác trong nhà rất đẹp. Bộ tranh này gồm 2 tấm ghép với nhau theo kiểu tranh nghệ thuật phong cách hiện đại. Trong đó mỗi tấm cỡ 30x80cm.

  Trên bức tranh chúng tôi có thiết kế thêm đồng hồ xem giờ rất tiện lợi, nếu quý khách không thích có thể chọn một mẫu không có đồng hồ theo ý muốn.

  Điểm khác biệt của tranh ghép gỗ của AmiA so với tranh đồng hồ trang trí cùng loại trên thị trường:

  + Bức tranh đồng hồ trang trí phòng khách này được in từ ảnh có độ phân giải cao được AmiA mua bản quyền từ nguồn uy tín nước ngoài nên không bị vỡ khi in phóng cỡ lớn.

  + Tranh được in bằng máy in ảnh của Labs nên sắc nét hơn, mầu trung thực hơn so với các loại tranh được in bằng máy in phun mầu.


  ********************************

  Quý khách hàng và đối tác muốn mua mẫu tranh đồng hồ trang trí phòng khách cỡ nhỏ Hoa Tulip để thay đổi diện mạo và đem lại may mắn dịp Tết này hay làm quà tặng tinh tế, sang trọng.


  Vui lòng truy cập: Tranhtreophongkhachdep.com Hoặc bấm số Hotline 0916.225.866 để được biết thống tin chi tiết về sản phẩm, hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!