Loading...  Ninh Binh

  Ninh Binh


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  18/02/16
  sở hữu vỏ không tính huyền thoại từng gắn bó mang phổ biến người phương pháp đây 20 năm, nhưng nội thất của chiếc máy tính này lại rất tiên tiến.

  "Mod case" hay "độ case" là cụm từ đã quá quen thuộc [URL="http://thietkelogo.vn/thiet-ke-logo-cong-ty/"]thiết kế logo công ty[/URL] có những người chơi máy tính. Về cơ bản, đây là công việc thay đổi những bộ phận bên trong cũng như bên bên cạnh của 1 dòng vỏ máy tính, từ ấy sẽ làm vật dụng đẹp hơn. do vậy, bây giờ đã

  Những cỗ máy tính "trâu" Am

  mang đa số người lựa tìm cách này để tạo ra 1 hình dáng thật độc đáo cho máy tính của mình nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu hiệu năng như ý.

  cái vỏ máy Aptiva đời năm 1995.

  Thế nhưng, việc tiêu dùng một cái case đã với tuổi đời khoảng 20 năm để độ lại thành 1 dòng máy siêu khủng như anh chàng mang nickname Gilmour509 dưới đây có lẽ là điều bạn chưa từng nghe tới. Chúng ta hãy cộng chọn hiểu xem anh chàng này đã "phù phép" những gì mang mẫu vỏ máy Aptiva đời năm 1995.

  Đây là loại case máy tính trước khi Gilmour509 tiến hành tân trang lại. có thể thấy bên trong dày đặc các dòng dây cáp, cũng như những linh kiện bự chảng.

  thứ 1, do kích thước của dòng case này rất nhỏ, bởi vậy Gilmour509 đã phải thực hiện rộng rãi công đoạn cắt gọt và chỉnh sửa để sở hữu thể lắp vừa những linh kiện cao cấp bây giờ. Tuy nhiên, quá trình thực hiện ko cần can thiệp quá nhiều vào vỏ case gốc cho cần vẫn giữ được vẻ hoài cổ cho bộ máy.

  rất nhiều linh kiện tốt và đắt đỏ nhất hiện nay được dùng để "thay máu".

  Được biết, loại case máy tính này được "thay máu" bằng cấu hình "siêu khủng" mang vi xử lí Intel Core i7-6700K 4.0GHz, 2 thanh RAM Corsair Venmgeance LPX 8GB DDR4 Bus 3000Mhz, ổ SSD Samsung 850 EVO dung lượng 250GB, card màn hình ASUS Radeon R9 390 Strix 8GB, cộng với nguồn Corsair RM 750W 80+ Golden và bộ tản nhiệt nước Corsair H80i.

  chiếc case cùi bắp sau khi được" thay máu" bên [URL="http://thietkelogo.vn/thiet-ke-profile-cong-ty/"]thiết kế profile công ty[/URL] trong nhìn sang chảnh lên hẳn.

  Phần mặt trước, anh chàng này đã lắp vào một ổ DVD, sơn lại màu be, sau ấy độ thêm cổng USB 3.0 và cổng âm thanh lên ổ đĩa.

  Mặt sau của máy được thứ hệ thống tản nhiệt bằng quạt 120mm và rất nhiều cổng giao tiếp hiện đại khác.

  Và ngay hiện tại xin mời người dùng cộng chiêm ngưỡng thành quả hoàn chỉnh:

  Khó ai sở hữu thể mường tượng được cỗ máy "cổ lỗ sỉ" kia lại là một máy tính siêu khủng cơ chứ.

  Bạn nghĩ sao về loại máy tính khủng nhưng có vỏ máy "cùi bắp" này? Liệu máy tính mà bạn đang xài có "trâu" hơn hay không? Hãy chia sẻ ý kiến ở bên dưới với chúng tôi nhé.