Loading...  dong2403

  dong2403


  Messages :
  2
  Date d'inscription :
  23/01/16

  với rộng rãi sự cố không ước ao trong quá trình dùng cửa cuốn luôn bất ngờ xảy ra như cua cuon bị kẹt, không mở được… Đã khiến cho đa dạng người lo âu và bối rối không biết nên làm cho thế nào, tu chỉnh ra làm sao?

  doanh nghiệp TNHH Sao Việt được xem là đại lý chế tạo lớn tại Hà Nội luôn lắm rõ và thu nạp được mọi các tình huống xảy ra buộc phải đã sở hữu những bài viết chỉ dẫn người dùng xử lý các cảnh huống gặp cần trong giai đoạn sử dụng cửa.

  sửa cửa cuốn không mở được

  khi cửa cuốn bị kẹt, ko mở được thì phải khiến cho sao?

  Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt cực kỳ rộng rãi ở những cửa cuốn nan khe thoáng, Thông thường do người dùng không lắp hệ thống chống xô nan (thiết bị tự đảo chiều cho cửa cuốn).

  Cửa cuốn bị kẹt đã dẫn đến tình trạng không mở được cửa cuốn , vậy buộc phải xử lý như thế nào? Để biết rõ hơn về các duyên do khiến cho sao và cách xử lý như thế nào cho tác dụng tiếp sau đây được chúng tôi tóm tắt như sau:

  A. Cửa cuốn không mở được

  Xử lý cửa cuốn bị đứt lá: ví như cửa cuốn đứt phái trên cùng quý khách tháo dỡ lá bị đứt trên cộng bỏ đi và căn lại hành trình cho vừa.
  Xử lý cửa cuốn ko lên ko xuống: Do mất nguồn điện: đo điện ở những đầu ra vào; do cháy mô tơ: cắt dây của mô tơ đấu riêng.
  Xử lý cửa cuốn bị chệch ray:

  đầu tiên khách hàng xử lý chỗ bị kẹt bằng bí quyết toá thanh ngang cuối cùng đề cho cửa không cứng chúng ta đè ở giữa cửa để cho hai bên nới ra vì vậy cửa sẽ vào ray.
  ví như cửa kẹt cứng quá buộc chúng ta buộc phải cắt chỗ kẹt để cho cửa vào,
  Cửa bị kẹt thường hỏng hành trình chúng ta xử lý hành trình.
  Tham khảo thêm dịch vụ : tu sửa cửa cuốn chóng vánh vì sao Việt nhé!

  B. Cửa cuốn bị kẹt

  Hiện tượng : Nan cửa cuốn xô vào nhau trên hộp kĩ thuật cửa cuốn, phát tiếng kêu luôn luôn, trường hợp quý khách phấn đấu vận hành tình trạng sẽ phát triển thành xấu hơn dẫn đến đứt nan hoặc cháy động cơ.
  nguyên do : được xem là do cửa cuốn gặp vật cản ko tự giới hạn lại làm cho bộ công tắc quá trình sai quá trình điều ấy khiến cho cửa cuốn lúc cho cửa cuốn lên sẽ chui tọt lên trên hộp kĩ thuật dẫn đến hiện tượng xô nan.
  cách xử lý:

  Sự cố đáng tiếc nuối này có thể được các bạn khắc phục hoàn toàn bằng 3 bước đơn giản sau:

  Bước 1: Tắt hầu hết hệ thống điện kết nối mang bộ remote cửa cuốn
  Bước 2: Mở hộp khoa học, thay đổi lại công tắc hành trình (nếu cần), sử dụng tay vận hành cho cửa lên xuống logic, cho cuộn nan khỏi phần bị kẹt.
  Bước 3: Cho nan cửa vào ray rồi từ từ hạ xuống. Sau đấy kết nối điện trở lại thử xem cửa cuốn đã hoạt động thường nhật chưa.
  không tính ra chúng tôi còn có các bài viết sau người mua sở hữu thể tham khảo và tự khắc phục sự cố cửa cuốn nhà mình ngay tại nhà mà ko bắt buộc cần gọi thợ tu bổ.

  phương pháp mở cửa cuốn Austdoor
  chỉ dẫn chữa trị cửa cuốn bị kẹt
  bí quyết chữa trị cửa cuốn Austdoor
  phương pháp khắc phục các lỗi về cửa cuốn
  phương pháp lắp đặt, bảo dưỡng cửa cuốn
  phương pháp mở khóa cửa cuốn
  cách tiêu dùng và tôn tạo cửa cuốn
  chỉ dẫn phương pháp cạy mở cửa cuốn
  Quy trình bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn
  phương pháp mở remote, hộp remote cửa cuốn
  vì sao cửa cuốn ko hoạt động được
  những sự cố về cửa cuốn
  hướng dẫn làm, cài đặt tay điều khiển cửa cuốn

  Quý quý khách với thể truy cập website:dailycuacuon.vn để biết thêm yếu tố.

  Sao Việt luôn sẵn sàng với mặt ở tất cả nơi để dùng cho người dùng

  sửa chữa cửa cuốn bị kẹt

  mang phương châm “Khách hàng là thượng đế” Sao Việt ko ngại ngần luôn sẵn sàng dùng cho người mua trên đa số phương diện:

  người dùng gọi điện buộc phải sự trợ giúp chúng tôi luôn sẵn sàng, tham mưu, hỗ trợ, hướng dẫn toàn diện.
  Cửa hỏng chỉ bấm máy là đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt liền.
  với những sự cố nhỏ chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn tự khắc phục qua điện thoại mà chẳng hề gọi đến thợ tôn tạo mà không phải trả bất kì giá tiền nào cả.
  nhân viên kĩ thuật của chúng tôi luôn có mặt ở mọi những quận huyện của Hà Nội, cũng như ở những tỉnh lẻ, thế bắt buộc khi khách hàng ở bất kì nơi đâu chỉ buộc phải gọi được xem là đội ngũ viên chức của chúng tôi có mặt.
  Chúng tôi chế tạo lắp đặt cũng như tu sửa, bảo trì, bảo dưỡng đa số mang giá cực thấp.
  Chế độ bảo hành hậu mãi, bảo hành toàn bộ những sản phẩm ko phải của Sao Việt cung cấp.

  Sao Việt chuyên sản xuất và sản xuất cửa cuốn các cái. Chúng tôi luôn hỗ trợ người dùng khắc phục lỗi cửa cuốn không mở được hoặc cửa cuốn bị kẹt mau chóng với giá thành nhỏ nhất, liên hệ ngay sở hữu chúng tôi nhé!