Loading...  emilytranhcm

  emilytranhcm


  Messages :
  1
  Date d'inscription :
  25/01/16


  dùng instagram trên iphone 5, 5s cũ giá rẻ

  Chắc có lẽ, đến thời điểm hiện tại thì instagram cũng khá quen thuộc với nhiều người. Vậy instagram là gì?


  iphone 5s cu

  Cũng giống như facebook, mạng xã hội instagram giúp người dùng san sớt video, hình ảnh rất lớn và phổ biến nhất bây chừ trên thế giới. Nhưng đi kèm ưu điểm đó là nhược điểm, bạn chẳng thể lưu giữ những giây phút quý giá bạn vô tình chụp được trên instagram.  Nhưng một trong những nhược điểm lớn nhất của nó, đó là bạn không thể lưu lại những khoảnh khắc quý mà bạn tìm thấy trên Instagram.

  iPhone 5, 5s cũ giá rẻ đã jailbreak chưa? Nếu đã làm thì tính năng SaveGram là một tinh chỉnh tuyệt vời cho những giáo đồ iPhone 5, 5s cũ giá rẻ nghiện instagram. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi nó cho phép bạn không chỉ lưu ảnh từ instagram về iPhone 5, 5s cũ giá rẻ mà còn cho lưu cả video từ những người mà bạn đang follow.

  iphone 5s cu gia bao nhieu  Sau khi các bạn tải và cài đặt SaveGram, chức năng này ngay lập tức kích hoạt trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ mà bạn không cần phải thiết lập bất cứ thứ gì. Và có điều đặc biệt vè vận dụng này mà các bạn nên biết là, SaveGram không có tượng trưng áp dụng dùng trên màn hình Home và không có bảng điều khiển thiết lập trong cài đặt settings.  SaveGram hoàn toàn được cài đặt trong áp dụng Instagram. Khi bạn đang xem một bức ảnh hay một đoạn video nào trong iPhone 5, 5s cũ giá rẻ mà bạn muốn lưu lại, chỉ cần bấm vào nút dấu ba chấm ở góc phải bên dưới của trang ảnh, và bấm vào Save là được. Điều này sẽ lưu hình ảnh hoặc video trực tiếp về “Camera roll”.  Nếu bạn muốn tải về SaveGram, bạn có thể tải miễn phí từ repo BigBoss trên Cydia.  Hãy cho chúng tôi biết về cảm giác của bạn như thế nào khi dùng vận dụng này nhé.  Địa chỉ hệ trọng khi mua iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Số điện thoại hệ trọng: 0988242424 – 08.6263.2424

  Tổng đài Miễn phí: 18008024

  Fanpage: facebook.com/24hstore.vn