Loading...  Ninh Binh

  Ninh Binh


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  18/02/16
  Là một phần quan trọng hàng đầu trong việc thiết kế thương hiệu, thiết kế logo ko với nghĩa là sáng tạo ra trang bị gì từ loại không với. nhắc tóm lại, nó sở hữu nghĩa thiết kế logo công ty là tạo ra chiếc gì ấy tách khỏi các triết lý marketing. Vì logo là dòng làm đồ họa đại diện cho thương hiệu của công ty cần nó cần thể hiện được cả ngàn từ ngữ chỉ để gây ấn tượng.

  Logo cũng chính là biểu tượng thừa nhận sự tồn tại của 1 công ty. Nó sẽ vươn lên là bản sắc của doanh nghiệp. Để có thể tạo ra một chiếc xây dựng logo xuất sắc, chúng ta bắt buộc hiểu rõ sức ảnh hưởng của logo. Ngay lúc bạn biết điều ấy thì các thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tạo bắt buộc sự nhận diện tuyệt vời cho công ty bạn.

  Tìm hiểu: Ý tưởng và thủ thuật làm logo Survey

  1. những nguyên tắc cơ bản để làm logo
  khi bạn bắt đầu tăng trưởng logo, hãy luôn ghi nhớ các nguyên tắc cơ bản của thiết kế logo. Logo của bạn sở hữu thể mô tả được, nó vẫn sở hữu ảnh hưởng ngay cả trùng hợp có màu sắc, hình ảnh logo khắc sâu trong tâm trí người mua, và càng khi càng mang nhiều người ghi nhớ hình ảnh logo hơn nữa. một logo không tuân theo bất kỳ quy luật nào sẽ không thể trở nên một logo xuất sắc.

  Hãy để mọi chuyện đơn giản:

  2. Học hỏi từ thành công và sai lầm
  lúc xây dựng ý tưởng cho logo, hãy cứng cáp rằng bạn đang học hỏi từ thành công và sai lầm của các người đi trước. Điều quan trọng là bạn hiểu tại sao 1 logo đặc biệt lại không thành công và tại sao logo khác lại vươn lên là cực kỳ phổ biến. Hãy suy nghĩ về logo của Nike. Nó tương đối đơn thuần nhưng lại chuyển tải được thông điệp, chế tạo bản sắc mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

  3. cần thiết quy trình thiết kế logo
  Để thiết kế buộc phải các logo lý tưởng, người ta đã vững mạnh ra 1 quy trình. Bạn với thể bắt đầu bằng phương pháp tạo ra những ý tưởng làm logo bằng bí quyết suy nghĩ ý tưởng thiết kế và sau đấy tuân theo nghiên cứu của bạn để phát thảo ra ý tưởng. không tính ra, bạn với thể bắt đầu bằng cách phác thảo ý tưởng của bạn và sau đấy tạo ra một bản tóm tắt xây dựng ( brief ), sau khi ghi lại các điểm quan trọng về nhãn hàng mà logo đại diện. Tuy nhiên, bạn nên khiến cho điều đó, thiết kế catalog chuyên nghiệp vững chắc là nó hiệu quả sở hữu bạn. một khi bạn biết việc gì làm cho là tốt nhất, hãy stick vào nó.

  4. Hãy để việc phối màu khiến sau cùng
  phổ biến nhà thiết kế mới bắt đầu tô màu cho bản vẽ của họ ngay từ đầu. Hãy nhớ rằng, màu sắc cực kỳ cần phải có cho việc truyền đạt thông điệp và lôi kéo sự chú ý của người xem, nhưng hãy đợi đến quá trình cuối cùng. giả dụ bạn tô màu bản vẽ của bạn từ đầu, bạn sẽ ko chỉ tập trung vào ý tưởng.

  5. đa dạng font chữ
  lúc bạn tạo ra thiết kế của riêng bạn để đại diện cho nhãn hiệu công ty, hãy kiên cố rằng bạn chẳng phải tiêu dùng rộng rãi mẫu font khác nhau. Đối có đa số các mẫu làm, bạn chỉ cần tiêu dùng hai font chữ là tối đa. giả dụ bạn sử dụng rộng rãi hơn hai font chữ trong logo của bạn, nó sẽ ko được đẹp và ko thu hút được sự chú ý.

  6. Kích thước của chữ
  Để logo của bạn đẹp từ đa số góc nhìn, ngay cả kích thước một inch, bạn bắt buộc cứng cáp rằng bạn đang sử dụng đúng kích thước văn bản. Logo vừa có thể nhìn thấy rõ vừa có thể đọc được ngay cả khi nó được thu nhỏ xuống kích thước của ngón tay mẫu.

  7. chọn hiểu các phần mềm
  Bạn sẽ ko mang khà năng tạo ra logo mà không phải học phần mềm. Adobe Illustrator là 1 trong các chương trình phần mềm rộng rãi nhất được tiêu dùng để làm logo. Bạn sẽ tìm thấy phần lớn nguồn trực tuyến, nơi bạn có thể học cách sử dụng phần mềm. Hai trang thích hợp của D2design là Lynda.com và Total Training. Bạn thậm chí mang thể chọn thấy video hướng dẫn miễn phí trên YouTube để nâng cao kỹ năng của bạn.