Loading...  nguyenlinh

  nguyenlinh


  Messages :
  28
  Date d'inscription :
  23/01/16
  Nấm linh chi là vị thảo dược từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. bây giờ, Nấm linh chi Vàng ngày càng được ưa chuộng ở phổ biến nơi trên thế giới và phát triển thành đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học và cả làm đẹp. Vậy chúng ta cộng chọn hiểu trong nấm linh chi vàng có cất thành phần gì mà lại với nhiều tác dụng như vậy.

  Thành phần của nấm linh chi vàng Hàn Quốc : Rất nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong nấm linh chi có rất nhiều tác dụng dược lý như germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, beta d glucan…Trong nấm linh chi có hàm lượng germanium cao hơn nhân sâm 5 – 8 lần.

  Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết các thành phần của nấm linh chi So-sanh-nam-linh-chi-vang-va-do


  Ngoài ra, nấm linh chi còn chứa tới hơn 400 thành phần khác nhau, trong đó có 45 % là các hợp chất phân tử đa đường hay còn gọi là polysaccharides có công dụng chống ung thư, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
  Nấm linh chi chứa hàm lượng lớn các chất chống ô xy hóa, các vitamin A, B, C…các enzyme và axit béo thiết yếu, protein, glycoprotein,sắt, kẽm, magan, canxi, đồng, kali…Bên cạnh đó còn có 110 loại axit amin, trong đó bao gồm rất nhiều các axit amin vô cùng cần thiết với cơ thể người. Hơn 137 loại triterpenes và triterpenoids bao gồm 6 loại triterpenes loại bỏ tế bào viêm nhiễm, và một số khác hoạt động như thuốc kháng sinh chống lại các virus suy giảm miễn dịch trên người. Một số chất khác như Axit ganoderic: B, D,Ganodermadiol, Ganoderiol F, Ganodosterone, Urasil, axit pantothenic. ..giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nhiều bệnh tật hiệu quả. Canthaxanthin, các chất béo, protein, chất xơ, carbohydrate, dầu volotile, Riboblavin, Coumarin, Manitol, axit oleic, RNA, Cycloctosulphur. Hàm lượng cao các chất phyto phức tạp, bao gồm cả ergosterol, ergosteroids, axit fumaric, aminoglucose và lactone…cũng giúp nâng cao hiệu quả chữa một số bệnh nguy hiểm nhất là ung thư.