Loading...  nguyenlinh

  nguyenlinh


  Messages :
  28
  Date d'inscription :
  23/01/16
  Nhu cầu tậu túi xách thời trang trẻ xịn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, sẽ thật rất đáng tiếc giả dụ như bạn phải bỏ ra 1 số tiền chẳng phải nhỏ đểmà lại chọn phải loại túi hàng fake do ko biết phương pháp nhận biết túi da thật. Nhu cầu ngày càng nâng cao cao mạnh mẽ, thế nhưng, chẳng hề ai cũng biết phương pháp phân biệt đâu là túi da thật hàng "" xịn"", đâu là túi hàng "" lên"" gia công. Trên thực tế, vẫn mang ko ít người bỏ ra số tiền chẳng hề nhỏ để chọn cái túi xách nữ da thật trơn fake đến lúc nhận ra được thì quá muộn. Hãy là tín đồ shopping hợp lý, "" nắm bắt"" chính xác những chiếc túi xách nữ da thật qua các phương pháp phân biệt túi xách da thật nữ dưới đây:

  Nhìn: việc đầu tiên trong những cách phân biệt túi da thật là phải quan sát thật kĩ bề mặt túi. Nếu là chất liệu da thật thì trên bề mặt thường có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ cố mềm, phẳng khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn còn để lại vết gồ ghề tương đối. Trong đó, các chất liệu giả da sẽ có sự bằng phẳng. Nhìn kĩ, da thật thường có những lỗ chân lông nhỏ nhỏ còn loại túi xách da thì không có.

  Sờ: cách nhận biết túi da thật bằng sờ sẽ giúp bạn có phán đoán chính xác hơn. Nếu là chất liệu giả da, bạn sẽ cảm nhận được sự cảm nhận được sự trơn láng và hơi cộm của lớp nhựa ( plastic) được tạo từ các loại chất liệu tổng hợp khi chúng được làm cho sáng bóng. Điều này sẽ rõ ràng hơn nếu như bạn chạm tay vào loại nhựa này vào mùa đông. Còn với các chất liệu da thật thì bạn luôn cảm nhận được sự mịn màng, mềm nhẹ bất cứ lúc nào bạn có thể chạm vào. Hơn nữa, các loại da thật không bao giờ cho bạn cảm giác mát lạnh ngay cả mùa đông.

  Ngửi: các thương hiệu túi xách lớn thường nói về cách nhận biết da thật qua mùi hương. Đó là mùi của da thật. Những chiếc túi da thật thường có mùi béo ngậy ( hơi thối thối) của đồng vật còn giả da thì chủ yếu thấy mùi nhựa tổng hợp.  Quan sát: cách nhận biết túi da thật này khá dễ, bạn chỉ cần quan sát phần da đã thuộc và một mặt cắt của da, bạn sẽ thấy da thật bao gồm những sợi không đều với nhau. Do đó, khi bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da thì chúng sẽ không có sự thay đổi gì, có một vài vết xước nhưng chúng sẽ biến mất nhanh chóng. Trong khi túi da giả, có kế cấu sợi không vững chắc nên chúng thường rất dễ bị trầy xước.

  7 bí quyết phân biệt túi xách thật Ad-tui-nu-deo-cheo-hop-vuong-TU1515_02

  Làm ướt: bạn có thể nhỏ một chút hoặc một vài giọt nước lên bề mặt túi da. Nếu là chất liệu da thật, bạn sẽ thấy một vết nước lan rộng ra, thấm vào qua các lỗ chân lông. Do da thật luôn hấp thụ độ ẩm.

  Đốt: cách nhận biết túi da thật này khá dễ dàng, bạn chỉ đốt hoặc hơ thử miếng da trên lửa, bạn sẽ ngửi thấy mùi hơi khét của tóc cháy. Còn giả da thì bạn chỉ ngửi thấy mùi nhựa cháy mà thôi.

  7 bí quyết phân biệt túi xách thật Ad-tui-nu-deo-cheo-hop-vuong-TU1515_03

  7 bí quyết phân biệt túi xách thật Ad-tui-nu-deo-cheo-hop-vuong-TU1515_04


  Phân biệt qua màu sắc: màu của các loại da thật thường tối hơn hoặc chỉ sáng hơn một chút như màu sương mai.

  Ấn: bạn ấn nhẹ ngón cái lên bề mặt túi. Nếu là chất liệu da thật sẽ có vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, các vết lõm này sẽ mất đi độ đàn hồi. Còn da giả thì các vết lõm vẫn còn hằn nguyên bởi các hạt vật chất nhân tạo tạo thành.

  7 bí quyết phân biệt túi xách thật Ad-tui-nu-deo-cheo-hop-vuong-TU1515_05

  7 bí quyết phân biệt túi xách thật Ad-tui-nu-deo-cheo-hop-vuong-TU1515_06


  Logo: cách nhận biết túi da thật này bạn nên chú ý đến các vị trí đặt logo của túi. Các hãng túi xách nổi tiếng thường có sự thống nhất trong cách đặt logo của sản phẩm. Với đồ giả thường có kích thước không cân xứng và bất hợp lý.