Loading...  nguyenlinh

  nguyenlinh


  Messages :
  28
  Date d'inscription :
  23/01/16
  Mẫu túi xách thời trang nữ màu da bò có thiết kế kiểu dáng vuông bản rộng, điểm nhận là những đường may và đường viền được đầu tư cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ, chi tiết da thật trơn mịn, sáng bóng và dẻo dai, có khả năng chống xước, chống nước tốt để người dùng có thể dùng trong những ngày thời tiết ẩm ướt. Để giúp người dùng tiện lợi hơn, các nhà thiết kế đã tích hợp cho chiếc Túi da PU này cả dây đeo và quai xách dễ dàng mang theo túi theo nhiều phong cách khác nhau, thuận tiện cho việc di chuyển, giao tiếp.

  Kiểu khóa kéo ngang hai lần được mạ hợp kim sáng bóng, chắc chắn và bền đẹp tăng thêm tính an toàn và giúp chủ nhân bảo vệ tài sản an toàn. Cách sắp xếp ngăn đựng vô cùng khoa học và hợp lý, gồm ngăn lớn, hai ngăn phụ và một ngăn khóa ẩn vừa có thể đựng tài liệu, máy tính bảng vừa có thể đựng những đồ dùng cá nhân như điện thoại, mỹ phẩm....

  Bao gồm những gam màu nhã nhặn, không những giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn mà còn thích hợp với mọi lứa tuổi và phong cách khác nhau.

   Đảm bảo bạn sẽ yêu thích các mẫu túi vintage màu da bò dưới đây Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_01

   Đảm bảo bạn sẽ yêu thích các mẫu túi vintage màu da bò dưới đây Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_02

   Đảm bảo bạn sẽ yêu thích các mẫu túi vintage màu da bò dưới đây Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_03

   Đảm bảo bạn sẽ yêu thích các mẫu túi vintage màu da bò dưới đây Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_04

   Đảm bảo bạn sẽ yêu thích các mẫu túi vintage màu da bò dưới đây Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_05