Loading...  namkhoa11

  namkhoa11


  Messages :
  10
  Date d'inscription :
  05/06/18

  Bỏ thai bằng thuốc là một cách phá thai khá an toàn được thực hiện, tuy nhiên sử dụng thuốc phá thai muốn thành công thì bạn cần thực hiện tại các địa chỉ phá thai ở hà nội được cấp phép hoạt động để mang thại sự thành công của phương pháp này. TUy nhiên bạn vẫn cần hiểu rõ các thông tin về thuốc phá thai để hiểu hơn trước khi quyết định.
  Phá thai bằng thuốc và các thông tin 5d01c87161097831c158ad80_phong-kham-pha-thai-thai-ha
  Bỏ thai bằng thuốc có nghĩa là gì
  Bỏ thai bằng thuốc nghĩa là dùng thuốc sử dụng 1 loại thuốc chuyên dụng để gây hiện tượng sảy thai tương tự như tự nhiên. Tuy vậy, không phải trường hợp nào cũng uống được thuốc phá thai và thành công được. Trước khi lấy thuốc phá thai bác sĩ chuyên khoa sẽ siêu âm, khám bệnh thai, khám bệnh sức khỏe phụ nữ mang thai xem có đủ cơ hội thường không.
  Bỏ thai bằng thuốc chỉ được lấy cho các tình huống sau:
  + Thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung.
  + bà bầu không bị dị ứng đối với thuốc bỏ thai.
  + Sức khỏe phụ nữ có bầu tốt, không mắc các bệnh máu không dễ đông, tim mạch, huyết áp, gan, thận.
  Quy trình bỏ thai bằng thuốc
  Bỏ thai bằng thuốc bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn quy trình an toàn, tốt nhất như sau:
  Bước 1: khám bệnh lâm sàng, siêu âm xác định tuổi thai, vị trí thai, kiểm tra sức khỏe phụ nữ mang thai.
  Bước 2: Nếu đủ điều kiện bỏ thai bác sĩ sẽ chỉ dẫn áp dụng viên thuốc thứ nhất để chấm dứt sự phát triển thai nghén. Bà bầu được theo dõi sức khỏe, nếu ổn định sẽ về nhà nghỉ ngơi.
  Bước 3: 48h sau chị em quay lại địa điểm phá thai để uống tiếp viên thuốc thứ 2 có công dụng co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài tương tự như sảy thai tự nhiên. Chị em được nghỉ ngơi, khám bệnh mức độ tim mạch, huyết áp, nếu ổn định sẽ được ra về.
  Bước 4: Sau 14 ngày chị em đến tái khám để khám bệnh kết quả phá thai, nếu bỏ thai chưa thành quả phải áp dụng biện pháp không giống, không được duy trì thai lại.
  Dấu hiệu bỏ thai bằng thuốc thành công
  Bác sĩ trả lời phá thai bằng thuốc thành quả thường gồm có một số biểu hiện sau:
  - khoảng 3 – 4 giờ sau khi dùng thuốc bỏ thai chị em gặp phải thấy máu đông, máu cục cho biết từng bỏ được thai.
  - thấy máu như đang trong thời kỳ hành kinh, máu ra tương đối nhiều hơn một vài ngày đầu, suy nhược dần ở những ngày sau, lâu dần từ 7 – 10 ngày.
  - Chị em có khả năng đi kèm dấu hiệu chóng mặt, buồn nôn, đau đớn bụng.
  Biến chứng bỏ thai bằng thuốc
  nhiều các tình huống tự ý áp dụng thuốc bỏ thai tại nhà khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, Điều này gây nên tương đối nhiều hệ lụy nguy hiểm:
  Tự bỏ thai bằng thuốc gây quá nhiều hậu quả nguy hiểm
  - thấy một số cơn đau bụng dữ dội, hoa mắt, chóng mặt, tuột huyết áp.
  - Băng huyết nhiều ngày gây ra thiếu máu, thiếu máu.
  - Tăng hiểm họa nhiễm trùng tử cung, nhiễm trùng lây truyền sang cơ quan sinh sản.
  - tự tiện bỏ thai bằng thuốc gây sót thai, sót nhau gây viêm nhiễm, còn có thể là là nhiễm trùng máu.
  - gây dị tật thai nhi và bắt buộc phải thực hiện bỏ thai thêm 1 lần nữa.
  - Đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.
  uống thuốc phá thai có an toàn thường hay không
  phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai ngoại khoa, dựa trên nguyên lý dưới tác dụng của thuốc sẽ chấm dứt sự phát triển thai kỳ, làm bong bào thai ra khỏi niêm mạc tử cung, kích thích tử cung co bóp và đầy thai ra bên ngoài tương tự như sảy thai tự nhiên.
  phương pháp này chỉ được áp dụng với các tình huống thai dưới 7 tuần tuổi, từng vào tử cung, sức khỏe phụ nữ có bầu tốt, không bị dị ứng thuốc bỏ thai, không mắc các căn bệnh tim mạch, máu không dễ dàng đông… Việc dùng thuốc bỏ thai có an toàn không còn phụ thuộc vào những tác nhân như sau:
  uống thuốc bỏ thai có an toàn không tùy thuộc vào rất nhiều tác nhân
  Tuổi thai: thuốc bỏ thai chỉ an toàn và có tác dụng khi thai dưới 7 tuần tuổi, thai không được nghiêm trọng quá hoặc nhỏ quá; thời gian tốt nhất là từ 5 – 7 tuần tuổi, thai từng vào tử cung để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trường hợp mẹ.
  chất lượng thuốc phá thai: Trên thị trường ngày nay có khá nhiều dạng thuốc phá thai với chất lượng khác nhau. Trường hợp bạn mua phải thuốc không đảm bảo tin cậy sẽ không giữ gìn tốt nhất bỏ thai và gây nên không ít tác hại tác động tới sức khỏe, nguy cơ sinh sản về sau của chị em.
  Địa chỉ phá thai: Muốn dùng thuốc bỏ thai an toàn chị em nguyện vọng trung tâm y tế chuyên khoa tin cậy để được thăm khám, xác định tuổi thai, sức khỏe bà bầu. Nếu đủ môi trường mới tiến hành phá thai.
  Tay nghề y bác sĩ: Phải giỏi chuyên môn, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai bằng thuốc, là trường hợp trực tiếp kiểm tra và có một số chỉ dẫn bỏ thai an toàn. Trước khi bỏ thai bác sĩ phải làm các siêu âm, thăm khám để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe phụ nữ có bầu nếu đủ điều kiện mới chỉ dẫn dùng thuốc.
  Tái xét nghiệm theo đúng quy định: Sau khi bỏ thai, phụ nữ có bầu cần thiết phải được theo dõi chặt chẽ huyết áp, tim mạch, nhịp tim. Nếu ổn định mới được ra về. 14 Ngày sau chị em đến tái kiểm tra để thăm khám hữu hiệu phá thai, tình huống chưa thành quả buộc phải áp dụng các phương pháp phá thai khác, không được duy trì thai lại để giảm thiểu nguy cơ dị tật bẩm sinh về sau.
  phương pháp lấy thuốc phá thai đúng như thay thế nào? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí.
  tự tiện dùng thuốc phá thai có an toàn không
  Nếu chị em tự áp dụng thuốc bỏ thai ở nhà mà không theo chỉ định của bác sĩ sẽ gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm:
  - tình huống thai ngoài tử cung tăng mối nguy hại vỡ túi thai, xuất huyết quá lâu, nếu không can thiệp kịp thời sẽ đe dọa trực tiếp sinh mạng thai phụ.
  - Nếu thai trầm trọng trên 7 tuần tuổi dễ bị sót nhau, sót thai, viêm nhiễm cơ quan sinh sản. Thai không ra ngoài được hết mà vẫn phát triển, dễ mắc phải dị tật đứa trẻ.
  - lấy thuốc bỏ thai không an toàn sẽ gây nên hiện tượng rong huyết lâu dần, nhiễm trùng tử cung, phần phụ, có khi còn phải cắt bỏ tử cung.
  - đối với một vài bà bầu gặp phải điều chỉnh đông máu mà uống thuốc bỏ thai sẽ gây xuất huyết quá lâu, mất khá nhiều máu và nguy hiểm mạng sống.
  bỏ thai BẰNG thuốc LÀ GÌ?
  phá thai bằng thuốc – công nghệ đình chỉ thai nội khoa có nghĩa là áp dụng thuốc để chấm dứt sự tiến triển của thai nghén, làm cho bào thai bong khỏi lớp niêm mạc tử cung và đẩy ra ngoài không khác như sảy tự nhiên. Cách này không phải can thiệp bằng các dụng cụ y tế cần tránh tối đa mức tổn thương tử cung.
  Để phá thai bằng thuốc được tốt nhất buộc phải siêu âm, kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa, chỉ phá thai khi thai dưới 7 tuần tuổi, từng vào tử cung, thai phụ không mắc phải dị ứng thuốc phá thai, không mắc căn bệnh tim mạch, huyết áp, máu không dễ dàng đông…
  phác đồ dùng thuốc phá thai NHƯ thay NÀO?
  dưới đây là phác đồ lấy thuốc bỏ thai được làm tại trung tâm y tế Đa Khoa Phượng Đỏ:
  quy trình lấy thuốc phá thai an toàn, tốt nhất
  phác đồ dùng thuốc phá thai theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa
  Bước 1: kiểm tra sức khỏe tổng quan, siêu âm thai
  quy trình sử dụng thuốc bỏ thai trước hết là siêu âm, khám bệnh thai xem có nằm trong thời kỳ từ 4 – 7 tuần thường hay không, đã từng vào tử cung hay chưa. Sức khỏe phụ nữ có bầu phải khỏe mạnh, không mắc phải dị ứng đối với thuốc phá thai, rối loạn đông máu, tim mạch, huyết áp.
  Bác sĩ sẽ lời giải kỹ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc, chỉ ra các tác dụng phụ có nguy cơ bị để chị em chuẩn bị tâm lý.
  Bước 2: áp dụng thuốc phá thai
  bao gồm 2 viên thuốc: Viên thứ nhất có công dụng chấm dứt sự phát triển của thai kỳ và thực hiện bong nhau thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau đó chị em được theo dõi, nếu giữ gìn sẽ cho về nhà nghỉ ngơi. 48H sau chị em quay lại phòng khám để sử dụng tiếp viên thuốc thứ 2 có chức năng kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Phụ nữ có bầu sẽ theo dõi tim mạch, huyết áp, nếu ổn định được về nhà nghỉ ngơi.
  Bước 3: Bác sĩ giải đáp sau khi nạo bỏ thai
  Chăm sóc sức khỏe, bổ sung khẩu phần ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi phù hợp, vệ sinh vùng kín sạch sẽ…
  Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn
  Sau 14 ngày chị em đến tái kiểm tra theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để nắm được kết quả phá thai đã từng an toàn hay chưa. Nếu siêu âm vẫn xuất hiện đứa trẻ vẫn còn tiến triển thì nên bỏ thai bằng cách khác, không được duy trì thai lại để giảm thiểu mối nguy hại bị dị tật bẩm sinh.
  Nếu bạn chưa hiểu rõ có khả năng CLICK NGAY vào giải đáp trực tiếp để được bác sĩ chuyên khoa giải thích chi tiết hơn.
  bác sĩ trả lời không mất phí
  khuyên KHI bỏ thai BẰNG thuốc
  Để phá thai bằng thuốc đảm bảo an toàn, tốt nhất, chị em cần thiết phải khuyến khích một vài thắc mắc như sau:
  - bỏ thai bằng thuốc tại cơ sở y tế tin cậy, được bác sĩ trực tiếp siêu âm, kiểm tra thai.
  - sử dụng thuốc phá thai theo chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ.
  - Theo dõi nếu xuất hiện các triệu chứng không bình thường như đau đớn bụng dữ dội, có máu âm đạo rất nhiều, sốt… cần thiết phải đi thăm khám lại.
  - Chị em phải nhớ tái xét nghiệm sau 2 tuần, để chắc hẳn quá trình thai xảy ra thành quả.