Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Mẹ chỉ con gái cách trị nám da bằng lá trầu
  Thấy con gái bị nám mảng khắp mà bà Nga nhìn mà thương. Sau đó bà ra ngoài vườn hái một ít lá trầu không và chị cô cách trị nám da bằng trầu không.

  Câu chuyện được kể lại bởi chị Châu, con gái bà Nga.

  Một ngày của tháng 5, khi đến nhà con gái chơi thì bà Nga phát hiện trên da mình có rất nhiều vết nám, thậm chí nám còn lan ra khắp mặt. Bà hỏi chuyện thì chị Châu kể rằng mình bị nám sau khi sinh con. Lúc mới xuất hiện nám còn ít nhưng vì đi nắng nhiều, thức đêm, thức hôm chăm con nên nám ngày một lan rộng hơn.

  Trước đây chị có sử dụng một số loại san pham tri nam nhưng không hết, giờ lại không có tiền laser trị nám nên đành chịu để như vậy.

  Nghe lời con kể, bà Châu thấy tội cho con gái mình. Ngẫm nghĩ một nát rồi bà chạy ra sau vườn hái một ít là trầu không rồi đưa chị Châu, bà nói: Con dùng cái này trị nám đi, ngày trước bà của con chỉ cho mẹ trị nám bằng cách này, thế mà nám hết hẳn.

  Mẹ chỉ con gái cách trị nám da bằng lá trầu ZUQCf2h
  Lá trầu giúp trị nám rất tốt

  Đầu tiên, bà Nga cầm nắm lá trầu mình vừa hái vừa đưa cho chị Châu xem vừa chỉ chị cách chọn: “Con nên chọn các loại lá không bánh tẻ (loại lá không quá non, không quá già). Bởi vì những loại lá này mới chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da và có tác dụng loại bỏ nám”.

  Tiếp đó bà chỉ cách tạo hỗn hợp trị nám: “Cach tri nam da bằng lá trầu không thì làm như sau: rửa sạch lá trầu (nếu lá bẩn quá có thể ngâm nước muối), sau đó cho vào nồi, đổ ngập mặt nước khoảng 1 – 1,5 đốt tay sau đó đun sôi trong 30 phút. Hết 30 phút vớt lá ra, thêm một chút nước luộc vào rồi xay nhuyễn, cuối cùng cho hỗn hợp vào đun nhở lửa cho đến thi hỗn hợp cô đặc thành chất keo sệt sệt.

  Sau khi đã có hỗn hợp, con rửa sạch mặt, để hỗn hợp nguội rồi bôi lên mặt như khi đắp mặt nạ, đợi khoảng 10 phút thì rửa sạch mặt lại lần nữa. Thực hiện mỗi ngày 1 lần, làm 10 lần là nám sẽ mờ đi rất nhiều.

  Mẹ chỉ con gái cách trị nám da bằng lá trầu Mo0CCG3
  Sử dụng lá trầu khoảng 10 ngày nám sẽ giảm đáng kể

  Khi làm hỗn hợp con làm nhiều một chút, để vào lọ sạch, để trong tủ lạnh dùng dần. Bởi vì mỗi lần chế biến cũng lâu lắm”.

  Sau khi chỉ chị Châu cách trị nám bằng lá trầu không bà Nga còn nói thêm: “Không biết ngày nay nhiều sản phẩm trị nám thế nào mà mẹ thấy lá trầu không vẫn trị nám hiệu quả nhất. Từ thời bà của con, đến thời mẹ ai cũng hết nám bằng trầu không nên con chắc cũng thế, vì con mang dòng máu của mẹ mà.

  Nghe lời mẹ chị Châu trị nám bằng trầu không trong hơn 10 ngày đã thấy da trắng lên, sáng và mờ nám. Chị rất vui mừng và cố gắng thực hiện hàng ngày để nám giảm nhiều hơn.

  Sau đó vì tò mò về công dụng của lá trầu không, chị có lên mạng tìm kiếm thì thấy trong thành phần của loại lá này có chứa khoảng 85,4% độ ẩm, 3,1% protein, 0,8% chất béo, 2,3 % muối khoáng, 2,3% chất xơ và 6,1% carbonhydrate. Đây là những chất quan trọng giúp ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin gây nám. Bên cạnh đó, lá trầu không còn chứa canxi, caroten, thiamin, riboflavin, niacin và vitamin C… giúp làm sạch da và trị tàn nhang hiệu quả. Cuối cùng, trầu không chứa dạng Phenol giúp khử trùng cực tốt, có thể loại bỏ những nguy cơ làm cho da bị tổn thương.

  Mẹ chỉ con gái cách trị nám da bằng lá trầu XpYXsS6
  Trong thành phần của lá trầu có chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho da nám

  Đọc hết những thông tin này, chị Châu lại càng tin tưởng và quyết tâm trị hết nám nhờ trầu không.

  Hiện tại đã gần 8 tháng sau khi chị Châu trị nám bằng lá trầu không và nám trên da chị đã biết mất rất nhiều, giờ chỉ còn một ít nữa thôi. Nghe mọi người nói nám do nội tiết thì nên sử dụng vien uong tri nam để loại bỏ bên trong nên chị mua thêm KOOCONAM kết hợp uống cùng. Rất mong một thời gian nữa, chị Châu có thể khỏi nám hoàn toàn.

  Mẹ chỉ con gái cách trị nám da bằng lá trầu LlbheIc
  Viên uống trị nám KOOCONAM

  Bài viết này được thực hiện bởi đội ngũ KOOCONAM, cảm ơn bạn đã đón đọc, khi bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trị nám hãy liên hệ tại đây:

  - CÔNG TY TNHH VIBAN
  - Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
  - Hotline: 0985 264 269
  - SĐT: (08) 38 636 028 - Fax: (08) 38 636 192
  - Email: vibancompany@gmail.com
  - Fanpage: KOOCONAM - Không còn nám
  - Website: Kooconam.com

  Nguồn bài viết: https://sites.google.com/site/kooconam/cach-tri-nam/me-chi-con-gai-cach-tri-nam-da-bang-la-trau