Loading...  startupofficevn

  startupofficevn


  Messages :
  4
  Date d'inscription :
  21/07/17
  Văn phòng ảo tại 911, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 sang trọng, cao cấp, địa chỉ dễ kiếm, có thể thuê dài hạn lên đến 10 năm.
  Dành cho những ai có nhu cầu thuê văn phòng ảo để lấy địa chỉ đăng ký kinh doanh, lấy một văn phòng sang trọng, cao cấp phục vụ việc tiếp khách, ký kết hợp đồng mà chỉ cần trả khoản chi phí thấp.
  Nếu như trước kia bạn phải cần đến một văn phòng hoàn chỉnh có địa chỉ, có chỗ ngồi, có đầy đủ nội thất bên trong để đăng ký kinh doanh, giao dịch với khách hàng thì giờ đây bạn không cần nhiều như thế. Bạn chỉ cần thuê văn phòng ảo/thuê địa chỉ là đủ. Bởi văn phòng ảo cung cấp cho bạn địa chỉ để đăng kinh doanh, cung cấp cho bạn vị trí trong tòa nhà để đặt logo công ty, cung cấp cho bạn phòng họp, phòng tiếp khách và một view sang trọng cao cấp đủ để khách hàng tin tưởng và choáng ngợp trước quy mô công ty của bạn.
  Đặc biệt, chi phí thuê văn phòng ảo vô cùng thấp, chỉ bằng 20% so với chi phí thuê văn phòng thông thường.

  Chi phí thuê văn phòng ảo chỉ bằng 20% chi phí thuê văn phòng cố định
  Mọi thứ rất tuyệt vời, vấn đề của bạn chỉ là chọn địa chỉ cho thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu, ngành nghề của mình.
  Gợi ý tốt nhất cho ai muốn mở doanh nghiệp ở quận 5 đây.
  Văn phòng ảo tại cao ốc Đại Thanh Bình số 911 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5. Văn phòng sang trọng, cao cấp sở hữu tất cả các yếu tố lý tưởng để giúp một doanh nghiệp phát triển.
  1. Địa chỉ đắc địa, dễ kiếm
  Địa chỉ số 911, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 đối diện với Golden Plaza, Thuận Kiều Plaza hai trung tâm thương mại lớn nhất quận 5. Nơi thu hút rất nhiều khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Tại đây các dịch vụ buôn bán phát triển mạnh mẽ, các cuộc gặp mặt, họp bàn của các chủ công ty diễn ra thường xuyên. Vì thế việc tìm kiếm nơi này tương đối dễ dàng.
  Từ các quận huyện khác đi đến văn phòng hết sức dễ dàng, chỉ cần tìm đến con đường Nguyễn Trãi quận 5, nơi kết nối với rất nhiều quận huyện khác như: quận 1, quận 8, quận 6…
  2. Giá cho thuê siêu tiết kiệm
  Giá thuê văn phòng ảo tại 911, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 tương đối rẻ. Gói cao cấp nhất cũng chỉ 1 690 000 đ/tháng, tiết kiệm đến 80% so với chi phí thuê một văn phòng cố định.
  3. Trang thiết bị hiện đại, cao cấp
  Trong văn phòng ảo tại 911, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 được thiết kế theo hướng văn phòng xanh với nhiều cây xanh. Bàn ghế có hai dạng: làm việc ngồi và làm việc đứng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, chống các bệnh văn phòng.
  Đáp ứng nhu cầu làm việc thời 4.0 văn phòng không quên trang bị wifi tốc độc cao, máy photo…
  Ngoài ra luôn có khu phòng họp, phòng tiếp khách trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho khách hàng sử dụng miễn phí.
  4. Diện tích sử dụng lên đến 250 m2
  OFFICE168 sử dụng nguyên một sàn lửng để cung cấp văn phòng ảo cho khách hàng. Hệ thống văn phòng có diện tích sử dụng lên đến 150m2.
  5. An ninh tốt
  Hệ thống an ninh tại tòa nhà tương đối tốt, có bảo vệ 24/24, có thiết bị báo cháy, có camera an ninh…
  6. Pháp lý rõ ràng, hợp đồng cho thuê đúng quy định
  Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo được ký kết theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng có thể thuê văn phòng dài hạn lên đến 10 năm, con số đủ lớn để một công ty siêu nhỏ biến thành tập đoàn lớn.
  Hiện tại văn phòng ảo tại 911 Nguyễn Trãi Phường 14 Quận 5 đang được cung cấp bởi OFFICE168 đơn vị chuyên cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.
  Thuê văn phòng ảo do OFFICE168 bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:
  - Có 5 quyền lựa chọn các gói dịch vụ văn phòng ảo với nhiều lựa chọn thích hợp.
  - Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  - Được hỗ trợ về thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh…
  - Được sử dụng dịch vụ tại tất cả các chi nhánh trên các quận huyện của OFFICE168.
  - Và được hỗ trợ dịch vụ Marketing nếu muốn.
  Và còn rất nhiều lợi ích khác.