Loading...  mdluffyit91

  mdluffyit91


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  22/05/17
  Cô diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên đã gửi lời chúc mừng cô bạn bè Trương Bá Chi sau khi hay tin ngôi sao của “Vô Cực” đang có thai lần hai. Trương Bá Chi and Từ Hy Viên kết thân từ 3 trong năm này.
  Cách đó khoảng mấy ngày, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã vui lòng chứng thực thông tin, vk anh - nữ diễn viên Theo đồ bộ bầu mặc nhà Trương Bá Chi hiện đã có bầu 2 tháng. Từ Hy Viên rất mừng cho mình, cô tâm sự, ngay từ lần tán tỉnh và hẹn hò ẩm thực với Trương Bá Chi gần đây, cô đã có mặt cảm xúc fan cô đang có bầu. giờ đây, lúc Tạ Đình Phong & Trương Bá Chi quyết định thông tin rộng thoải mái tin này, cô rất mừng cho chính mình.

  Từ Hy Viên cho biết thêm, Trương Bá Chi là một fan rất mê trẻ con nên cô không bất thần khi bạn tiếp theo mang thai. Từ Hy Viên nói: “Tôi mừng cho họ. Trương Bá Chi & Tạ Đình Phong là một trong những cặp rất hạnh phúc”. Số thời gian này, Từ Hy Viên đang hợp tác cùng Tạ Đình Phong trong một bộ phim truyện nhựa của điện Hình ảnh Hồng Kông. Trong phim, nữ diễn viên Đài Loan có rất nhiều cảnh quay sexy nóng bỏng and thân mật và gần gũi với Tạ Đình Phong.

  Từ Hy Viên, năm nay 31 tuổi, vẫn chưa lập cả gia đình trong những lúc hầu hết bầy đàn cùng trang lứa của cô đã lên xe hoa về nhà ông xã & làm mẹ. Kể từ thời điểm chia tay "phi công trẻ" Châu Du Dân vào năm 2007, Từ Hy Viên chưa sẵn lòng bước vào mối quan hệ với fan khác giới. Cô dành phần lớn thời gian cho gia đình, bè cánh & nhất là công việc.

  Hôm qua 1/11, Từ Hy Viên tham gia một chương trình thời trang váy bầu xinh ở Đài Loan, fan diễn của cô là nam ca sĩ La Chí Tường. Từ Hy Viên hiện đang là khuôn mặt thay mặt đại diện cho một nhãn hiệu Jeans có tiếng trong nước, bởi vì thế, buổi trình diễn hôm 1/11 là buổi ra mắt dòng sản phẩm mới của nhãn hiệu này.