Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Vân Hải là công ty đầu ngành Cho thue xe thang gia re uy tín nhất thị trường cùng lĩnh vực. Đã có rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tìm đến Vân Hải để ký hợp đồng thuê xe theo tháng dài hạn.

  Trên trang website của Vân Hải có đầy đủ các thông tin về các loại hình xe. Những mẫu xe sang trọng, hiện đại với nội thất tiện nghi. Mọi dòng xe đều là xe đời mới, phiên bản từ năm 2015 trở lại đây. Các dòng xe tháng của chúng tôi bao gồm loại hình: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

  Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi đã ký kết được rất nhiều hợp đồng cho thuê xe tháng dài hạn với nhiều công ty, doanh nhân, xí nghiệp trong nước và nước ngoài làm việc tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… Cho đến nay phản hồi từ phía họ đều theo chiều hướng tích cực sau khi sử dụng dịch vụ của Vân Hải.

  Công ty Vân Hải đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tại Hà Nội, để các doanh nghiệp, quý khách hàng thấy được chất lượng, uy tín, gá rẻ của dịch vụ chúng tôi.Quý khách có thể lựa chọn xe theo nhu cầu của mình. Bất cứ dòng xe nào chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ cho quý khách. Hệ thống tất cả các dòng xe đều đảm bảo đầy đủ tiện nghi, thoải mái để phục vụ khách trong những chuyến đi công tác xa.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe theo tháng của công ty Vân Hải với dòng cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, Bảng giá cho thuê 35 chỗ… Quý khách hãy tìm hiểu qua vể bảng giá của chúng tôi:

  Công ty cho thuê xe tháng Vân Hải tại quận Ba Đình Bang-gia-cho-thue-xe-theo-thang-tai-Van-Hai

  Bảng giá cho thuê xe tháng của Vân Hải

  Mức giá thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:

  - Phạm vi hoạt động : Chạy nội tỉnh và ngoại tỉnh.

  - Số ngày hoạt động trong tháng : Tất cả các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật).

  - Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

  Phát sinh ngoài thuê bao:

  - Nếu đi công tác ngoại tỉnh : khách phải lo cho lái xe ăn, nghỉ và lưu đêm tính 300.000đ/1đêm .

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe.

  - Không  bao gồm VAT 10%.

  Quý khách liên hệ với điều hành Vân Hải để được tư vấn và báo giá chính xác qua:

  - Số điện thoại: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 –

  - Email: Xevanhai@gmail.com

  - Website: Vanhai.vn.

  Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công !!!

  >>>Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi của Vân Hải