Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Điểm đặc biệt mà Đà Lạt dệt nên trong suy nghĩ của bất kì ai yêu thích sự khám phá và trải nghiệm đó chính là nơi đây, mảnh đất của 4 mùa đều được xem là thiên đường giữa lòng nhân gian. Không chỉ có một khí hậu trong lành, quanh năm mát mẻ; một thủ phủ giữa tỉnh Lâm Đồng với vô số địa danh nổi tiếng; của những ngàn hoa hội tụ và các mô hình mới mọc lên thông qua sự sáng tạo từ bàn tay, khói óc của con người như Nhà nghỉ Homestay ở Đà Lạt.

  Đà Lạt, mảnh đất của 4 mùa đều là thiên đường LHD5BYC
  Đà Lạt, mảnh đất của 4 mùa đều là thiên đường

  Đà Lạt chào đón khách tham quan du lịch với 4 mùa của hoa thơm, cỏ lạ và không khí se lạnh, ôn hòa làm xao xuyến bất kì trái tim lữ khách dù họ có bao nhiêu lần đặt chân đến thành phố ngàn hoa. Đà Lạt với mùa xuân của cỏ cây hoa lá, những tán cây hoa Mai Anh Đào hồng rợp bóng đường đi, màu áo của Đà Lạt vào những ngày vào Xuân luôn làm cho du khách không khỏi quên được sau chuyển trở về từ thành phố này.

  Một khung cảnh mùa hè đầy trữ tình, nên thơ sẽ hiện ra trước mặt bạn nếu như đến thăm thành phố này vào những ngày cuối tháng 3. Hòa cùng sắc tim tím lãng mạn của những tán phượng dày lá, mưa Đà Lạt vào hè chính là yếu tố luôn mang đến sức hút mãnh liệt đối với không ít người. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời bằng việc ngồi trong những Nhà nghỉ Homestay ở Đà Lạt để ngắm nhìn mưa rơi, xác pháo trắng cả đất trời.

  Bước qua những ngày tháng chợt nắng, chợt mưa Đà Lạt vào thu với một bức tranh toàn cảnh đẹp đến mê hoặc lòng người. Sự tinh tế đến nhiệm màu của quang cảnh thành phố ngàn hoa chính là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn khó lòng bỏ qua, cánh rừng lá phông đổ vàng, đổ đỏ bên mặt hồ hay cái se lạnh như thể bạn đang lạc vào một mảnh đất nào đó xa xôi của trời Tây.

  Đà Lạt, mảnh đất của 4 mùa đều là thiên đường OQS5LGO
  Đà Lạt, mảnh đất của 4 mùa đều là thiên đường

  Mùa đông, quãng thời gian được mệnh danh là thiên đường của những ai muốn trải nghiệm thời khắc giao mùa của cuối năm. Trong cái nắng lành lạnh của trời đông Đà Lạt, những đóa hoa mimosa bắt đầu nở rộ, đến những cánh đồng Dã Quỳ rực rỡ vàng ươm; những vườn hồng, vườn dâu trĩu trái cũng được xem là điểm đặc biệt mà chỉ có ở mùa đông. Thế nên, đây luôn được xem là thời điểm được đông đảo khách tham quan, du lịch tìm đến.

  Vậy nên, dù đi Đà Lạt vào bất cứ màu nào trong năm cũng không khiến bạn thất vọng bởi sau ngày về hành trang của bạn sẽ luôn đầy ắp kỷ niệm yêu thương. Một gợi ý nhỏ mà bạn không thể nào làm ngơ đó chính là bỏ túi ngay cho mình địa chỉ nghỉ dưỡng mang tên Sóc Homestay, một trong những Homestay Đà Lạt gần trung tâm giá rẻ, tiện nghi nhất nhì của mảnh đất tuyệt vời với 4 mùa đều như tiên cảnh.