Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Xe cưới là phương tiện quan trọng trong ngày cưới. Để đảm bảo cho một đoàn rước dâu diễn ra được suôn sẻ, quý khách cần tìm đến những dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi có uy tín. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cho thuê các dòng xe cưới, Vân Hải ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cho thuê các loại xe.

  Vân Hải luôn cam kết các dòng xe ô tô của Vân Hải toàn bộ cho thuê đều được đảm bảo mới từ 90% trở lên và luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài việc thuê các dòng xe cưới sang trọng quý khách còn được tư vấn nhiệt tình về cách lựa chọn, trang trí cho xe hoa của mình trong ngày đại lễ.

  Quý khách không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm các điểm trang trí xe cưới của mình. Vân Hải bao gồm trọn gói cho dịch vụ xe cưới: xe cưới, một bộ hoa cưới trang trí xe, hoa cầm tay, hoa cài áo và các đoàn xe cưới kèm theo với mức giá rẻ nhất hiện nay.

  Đến với Vân Hải quý khách được lựa chọn những dòng xe yêu thích. Hiện nay, Vân Hải có các dòng xe cưới thời thượng nhất hiện nay như: Toyota Camry, Mercedes, BMW, Audi, Lexus… Kết hợp với các dòng xe cưới, Vân Hải cho thuê đoàn xe cưới kèm theo: cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe Dcar Limousine.

  Vân Hải có đưa ra bảng giá cho thuê xe cưới muốn gửi đến quý khách. Quý khách ở quận Hoàn Kiếm và các quận nội thành Hà Nội hãy tham khảo thêm và thấy được giá thuê xe cưới của chúng tôi luôn tốt nhất so với thị trường:

  Thuê xe cưới hỏi giá rẻ của Vân Hải tại quận Hoàn Kiếm Bang-gia-cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai

  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Xe cưới của Vân Hải được mang đi bảo trì kiểm định hằng tháng, mua bảo hiềm xe đầy đủ để mang lại một lịch trình an toàn, để đám cưới được diễn ra suôn sẻ. Quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành để được tư vấn và hộ trợ thuê xe nhanh nhất qua số hotline: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Xin chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!

  >>> Xem thêm: Dich vu cho thue xe theo thang tai Ha Noi