Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Nhẫn là món trang sức được nhiều người ưa thích sử dụng, nhẫn được đeo trên hầu hết các ngón tay trên bàn tay và mỗi ngón điều có ý nghĩa riêng. Nhẫn được các bạn nữ thích đeo trên ngón tay út để thể hiện được cá tính riêng của mình.

  Nhẫn được đeo trên ngót tay út với ý nghĩa riêng, và đeo trên ngón tay út tay trái sẽ có ý nghĩa như thế nào, đeo ngón út tay phải sẽ có ý nghĩa gì.

  Nhẫn đeo ngón út đẹp dành cho phái đẹp KcDmaSR
  Hình ảnh đeo nhẫn ngón tay út tay trái

  Đeo nhẫn ngón út tay phải:
  Việc đeo nhẫn ngón út bên tay phải cho thấy rằng bạn là một người cá tính, là người có tính nghệ thuật cao hay đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Nếu như bạn phát hiện một bạn nữ đeo nhẫn ngón tay út, thì chắc là bạn đó vừa mới chia tay với một ai đó, một mối tình không trọn vẹn như ý muốn của mình.

  Ngoài việc đeo nhẫn ngón tay út để nói lên cá tính và trải qua một mối tình không như ý, thì đeo nhẫn ngón út tay phải còn nói lên bạn là người đang cô đơn không thích mở lòng yêu một ai, bạn muốn một cuộc sống tự do tự tại, thoải mái không bị ràng buộc bởi chuyện yêu đương.

  Đeo nhẫn ngón út tay trái:
  Việc đeo nhẫn ngón út tay trái khác hoàn toàn với ngón út tay phải, khi bạn đeo nhẫn ngón út tay trái tức là bạn là một người đằm tính, không có tính trăng hoa hay lăng nhăng, luôn chung thủy trong tình yêu.

  Đeo nhẫn ngón út tay trái cho biết rằng bạn là một người không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân, bạn chưa sẵn sàng cho một tình yêu thực sự và không muốn tiến đến hôn nhân lâu dài, bạn đang phân vân lo lắng và chưa sẳn sàng để yêu ai.

  Với việc đeo nhẫn ngón út tay trái và tay phải đã thể hiện lên được tính cách và thể hiện điều mình muốn qua việc đeo nhẫn. Với những đặc điểm của việc đeo nhẫn ngón út tay trái và tay phải sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn và đeo nhẫn cho phù hợp với bạn.

  Nhẫn đeo ngón út đẹp dành cho phái đẹp FxBhBWF
  Hình ảnh đeo nhẫn ngón tay út tay trái

  Việc đeo nhẫn trên các ngón tay điều có ý nghĩa riêng biệt, khi bạn chuẩn bị kết hôn thì việc lựa chọn nhẫn cưới đẹp để trao cho nhau trong ngày trọng đại là rất quan trọng, việc đeo nhẫn cưới ở ngón tay áp út bên tay trái là dành cho nam, còn việc đeo nhẫn ở ngón tay áp út bên phải là dành cho nữ, điều này đã thể hiện bạn đã có một nữa trong cuộc đời mình và bạn với người đó đã có sự ràng buộc và luôn yêu thương nhau đến suốt cuộc đời.

  Việc lựa chọn nhẫn cưới đẹp trong ngày cưới của đôi uyên ướng rất quan trọng, bạn phải chọn nhẫn cho đúng size tay, chọn chất liệu làm nên nhẫn cưới từ vàng hay bạch kim, nhẫn có đính hạt hay nhẫn trơn. Bạn có thể tìm đến cửa tiệm bán vàng cưới, nơi đó sẽ tư vấn cho bạn hiểu rỏ hơn về những đặc điểm của việc lựa chọn nhẫn cưới.

  Nguồn tham khảo: http://gnj.vn/tin-tuc/Nhan-deo-ngon-ut-dep-danh-cho-phai-dep-415.html