Loading...  sâu gạo

  sâu gạo


  Messages :
  2
  Date d'inscription :
  25/01/16
  Chung cư Hà Nội Center Pointhttp://hanoicenterpoint.com/– là nhà ở cao tầng kết hợp Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai thi công và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính.
  Dự án cao cấp mới nhất tại quận Thanh Xuân - Ha Noi Center Point Hanoi-center-point
  Tổng quan dự án cao cấp Ha Noi Center Point Lê Văn Lương:
  Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 tòa nhà cao 31 tầng với 1 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường 360 căn hộ cao cấp:
  - Tên dự án: Nhà Ở Cao Tầng Kết Hợp Văn Phòng Cho Thuê
  - Địa chỉ: Lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  - Khởi công: 15/6/2015 - Dự kiến hoàn thành: 2017
  - Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO),
  - Đơn vị tư vấn: Phòng công nghệ Hacinco,
  - Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim.

  Hà Nội Center Point tọa lạc tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Dự án Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ.

  - Tòa nhà Hà Nội Center Point được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại phục vụ các công trình trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống tốt hơn cho nhân dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo xu thế định hướng phát triển của thủ đô.

  - Đối với mục tiêu kinh doanh căn hộ chung cư cho thuê là một hình thức khá mới tại Việt Nam tuy tâm lý chung của người Việt nam là chưa quen với loại hình thuê nhà dài hạn, tuy nhiên đây sẽ là một hình thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong tương lai. Do vậy Hà Nội Center Point Lê Văn Lương là một trong những tòa nhà đi đầu trong hoạt động kinh doanh này và chủ đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được số lượng khách hàng lớn và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

  Hà Nội Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là các công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang trí căn hộ… sẽ đem lại một không gian sống trong lành, hiện đại, tiện ích.

  Tập hợp tất cả các điểm ưu tú nhất cần phải có ở một chung cư cao cấp đẳng cấp, Ha Noi Center Point chính là sự lựa chọn chính xác nhất cho những ai đang muốn mua căn hộ tại khu vực quận Thanh Xuân.

  Liên hệ chi tiết về Ha Noi Center Point:
  - Hotline: 0913.909.155 (Phụ trách Pháp lý và Quản lí Nguồn hàng của dự án)
  - Website: Hanoicenterpoint.com