Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Nói về bức tranh toàn cảnh của thành phố Đà Lạt không ít người đã phải trầm trồ, ngưỡng mộ bởi chẳng hiểu vì lý do gì mà Mẹ thiên nhiên ưu ái đặc ân cho mảnh đất này với vô vàn cái đẹp, mà chúng ta khó có thể bắt gặp ở nơi nào trên dải đất hình chữ S nhớ mong này. Từ những biểu tượng sừng sững màu sắc Tây Nguyên, đến những “công trình” được tạc nên từ bàn tay và khói óc của người dân địa phương. Từ những Thung lũng tình yêu, Hồ Xuân Hương, rừng thông hay các thác nước...đến những showroom hoa khô, vườn hoa thành phố hay mô hình Đà Lạt Homestay giá rẻ.
  Thác nước ở Đà Lạt, từ hùng vĩ cho đến nên thơ H6w0NRn
  Thác nước ở Đà Lạt, từ hùng vĩ cho đến nên thơ

  Người ta biết đến Đà Lạt với sự thơ mộng của hàng loạt những vườn hoa trải dài quanh năm, suốt tháng; sự huyên náo của những phiên chợ đêm hay các Nhà nghỉ Homestay ở Đà Lạt có thiết kế theo dạng dành cho đông người lưu trú; ngoài ra nét hùng vĩ, uy nghi của thành phố này còn được đặc cách vào danh sách là một trong những điều làm nên cuốn hút so với bất kì nơi chốn nào trên dọc miền Tổ quốc.

  Có thể kể qua một vài thác nước đẹp hiện có ở Đà Lạt như thác Preen, đây được xem như một chiếc cổng chào mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố Đà Lạt, khi vào Hè bức tường thác như một bản bi hùng ca dữ dội, đến đây duc khách có thể đắm mình trong hơi mát đến rợn người của sự dồn dập từ Preen. Thắc Dalanta thác nước thu hút mọi bước chân lữ khách xa gần bởi dồng nước trong veo chảy qua 7 tầng núi đá uy nghi, ngoài việc được ngắm thác nước thì khi đến đây du khách còn có thể trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm mang tính thử thách độ gan dạ hiệu quả.
  Thác nước ở Đà Lạt, từ hùng vĩ cho đến nên thơ KQ64WcQ
  Thác nước ở Đà Lạt, từ hùng vĩ cho đến nên thơ

  Thác Dambri, cái tên gắn liền với truyền thuyết về một người phụ nữ sắc son dành cho tình yêu của mình. Đây là ngọn thác cao nhất ở Lâm Đồng, mang 2 dòng chảy cao thấp vô cùng hùng vĩ, bạn có thể thực hiện những hành trình chinh phục độc đáo trên chính ngọn thác cao chót vót này và mang về cho mình những kỷ niệm không bao giờ quen được mỗi khi nhắc về. Trái ngược với Dambri thì Camly là một trong những thác không có truyền thuyết về một tình yêu đẹp, mà nó là hiện thân của sự biết ơn của người dân của một ngôi làng thuộc tộc người Lạt về vi tù trưởng tên K’Mly.

  Đến Đà Lạt, đắm mình trong những thác nước mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, ngoài việc bạn có thể làm nên hàng loạt tác phẩm độc đao để đời thì hơn hết ngày trở về từ thành phố này đọng lại trong bạn sẽ là vô vàn ký ức đẹp đẽ về những gì con thác mà mình đã từng đặt chân đến. Hãy lên ngay cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh để có thể ghé thăm thành phố ngàn hoa vào một ngày gần nhất, đừng quên bỏ túi một trong Homestay Đà Lạt gần chợ như Sóc Homestay để có thể làm nên cho mình những mảng ký ức thật đẹp từ chuyến đi sắp tới, bạn nhé!