Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Hà Giang là một mảnh đất có nhiều danh lam thắng cảnh gắn liền với di tích lịch sử nổi tiếng. Đây cũng là mảnh đất được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi phượt cùng với đám bạn của mình. Nếu như không thể đi xe máy đến Hà Giang, thì bạn hãy thuê ô tô của Vân Hải, sau đó thuê xe máy ở các dịch vụ trên Hà Giang rồi cùng đám bạn mình khám phá những điểm du lịch trong các bản làng. Vân Hải sẽ cung cấp Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất để phục vị mọi chuyến đi của khách hàng.

  Ở Hà Giang có rất nhiều thắng cảnh đẹp vào mỗi mùa khác nhau. Cả bốn mùa đều có những điểm đặc trưng cụ thể. Như mùa xuân là mùa của hoa đào hoa mận, mùa hè là mùa nước đổ, mùa thu là mùa lúa chín và mùa đông là mủa của hoa tam giác mạch, hoa cải. Mặc dù có nhiều quang cảnh hùng vĩ và những con người hùng hậu, nhưng ở đây cũng có những nguyên tắc riêng trong các bản làng bạn cũng nên chú ý để tránh.

  Khi đi vào bản, làng và các nhà dân, nếu trên đường có cắm lá cây xanh hoặc cắm cọc dấu thì không nên vào. Vì có thể dân làng hoặc những người chủ nhà có chuyện buồn, kiêng người lạ đến. Vì vậy, không phải bạn muốn đến nhà người dân xin nghỉ dừng chân là được. Còn nếu được phép vào nhà dân thì bạn cũng nên chú ý một số điều sau:

  - Khi vào nhà không được đi thẳng một mạch từ đầu nhà vào bếp trong.

  - Không ngồi vào cửa móng (cửa sổ gian tiếp khách).

  - Không ngồi ngay vào đệm ngồi khi chủ nhà chưa mời.

  - Không được ngồi dạng chân.

  Khi tiếp xúc với người dân cũng nên chú ý tránh những từ kiêng, từ miệt thị dân tộc. Không nên nói quá to và gay gắt, không được nói quá to, quá gay gắt với những người ở trong bản. Hay không được tranh cai với người già, phụ nữ và cấm kỵ xoa đầu với trẻ con. Trong ăn uống cũng không nên vừa ăn vừa nói, không ngồi ngang hàng với những người lớn khi ở trong mâm. Mình là khách nên hãy đợi chủ nhà mời cơm rồi hãy gắp thức ăn.

  Khi đi du lịch Hà Giang, bạn cũng nên chuẩn bị trang phục đầy đủ và các dụng cụ bảo hộ, thuốc thang. Có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn được kể đến như: Cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, dinh thự họ Vương… Bạn có thể mang theo lều trại để cảm nhận rõ rệt hơn cuộc sống ở trên miền cao.

  Để có được giá tốt nhất đến Hà Giang, bạn vui lòng liên hệ với Vân Hải qua hotline: 043.993.65.65 – 0969.183.183 – 0903.441.336 hoặc có thể tham khảo qua Bang gia cho thue 4 cho gia re tai Ha Noi và các dòng xe khác dưới đây:

  Bảng giá cho thuê xe du lịch đi Hà Giang tại quận Đống Đa Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-van-hai-001
  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:

  - Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Giá trên không áp dụng vào các ngày nghỉ lễ, tết cổ truyền.

  Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an toàn!

  Tham khảo thêm: Dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ của Vân Hải