Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Chọn dùng kiểu đá thạch anh tím là sở thích của nhiều lứa đôi đang yêu dù cho màu tím có chút gì đó hơi buồn hay chung tình. Thế nhưng, đấy không phải là rào cản để người tiêu dùng chọn mẫu đá này. Vậy dựa vào yếu tố nào để đánh giá được đá thạch anh tím cao cấp?

  Một trong những cách chọn nhẫn cưới của tuổi trẻ hiện nay là chọn các mẫu đá phong thủy đính trên bộ trang sức của mình. Chẳng hạn, viên đá thạch anh tím vốn được tượng trưng cho tình yêu do vị thần St. Valentine đã sở hữu một kiểu nhẫn làm bằng loại đá này để khắc vị thần tình yêu Cupid. Do đó, chúng ta có thể đánh giá về đá thạch anh tím cũng là một loại đá tượng trưng cho tình yêu lứa đôi.
  Dựa vào yếu tố nào để đánh giá thạch anh tím cao cấp? KzKr3v4
  Mẫu trang sức có đính viên đá Ametrine

  Vẻ đẹp màu tím của đá thạch anh
  Nhắc về đá thạch anh, bận cần biết loại đá ấy có nhiều màu sắc rất bắt mắt và được ưa chuộng tùy theo sở thích của mỗi người. Chẳng hạn, kiểu đá thạch anh tím và thạch anh vàng khi được kết hợp – nghĩa là xuất hiện trên một phiến đá kì lạ, người nhìn sẽ cảm giác có màu sắc hòa lẫn giữa hai gam màu này. Nhiều người thường gọi đó là đá Ametrine.

  Làm sao để biết được thạch anh tím chất lượng cao?
  Dù bạn chọn mẫu nhẫn cưới đẹp hay một loại trang sức có đính đá thạch anh tím thì cũng cần biết về những tiêu chí nhằm đáng giá được chất lượng viên đá thạch anh tím, như:
  •    Thứ 1, màu sắc
  Đá thạch anh tím tất nhiên sẽ có màu tím. Tuy nhiên, từng vào mỗi người mà cảm nhận gam màu tím theo những cung bậc cảm xúc khác nhau. Do đó, viên đá thạch anh tím cần phải mang lại cảm giác đẹp cho người thưởng thức, chúng có thể là tím đỏ, tím than, tím nhạt hay bất kì màu tím nào có độ phản ánh khác nhau.
  Dựa vào yếu tố nào để đánh giá thạch anh tím cao cấp? JFkR0ux
  Trang sức có đính đá thạch anh tím cực đẹp!

  •    Thứ 2, độ trong suốt
  Viên đá cầm lên có chất lượng cao đó là những viên đá trong suốt và không nhìn thấy tạp chất nào xuất hiện trong viên đá, kể cả đó là những vết xước và vết vỡ. 
  •    Thứ 3, kiểu cắt
  Tùy thuộc vào kiểu cắt của viên đá mà cho ra sự phản chiếu khác nhau, phổ biến là loại tròn và hình ovan. 
  •    Thứ 4, trọng lượng và kích cỡ
  Bất kì viên đá quý nào cũng đều phụ thuộc vào yếu tố trọng lượng khi sở hữu, kể cả được đính trên nhẫn cưới thường có trọng lượng bao nhiêu.

  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp cho mọi người đánh giá được viên đá thạch anh có chất lượng tốt.