Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Một phụ kiện mà nam giới rất hay sáng tạo trên đôi giày năng động và trẻ trung của mình, đó chính là Lacelock. Đây là một phụ kiện bắt mắt giống như một nút thắt ấn tượng được liên kết với sợi dây giày. Cảm nghĩ lần đầu khi chọn gắn Lacelock trên đôi giày nam!

  Bạn Trung Hưng đang là sinh viên năm 3 tại một trường đại học tại TP.HCM, ngành học của bạn là hướng dẫn viên du lịch. Vì tính chất ngành học của mình nên Hưng vừa đi học vừa đi làm thêm cho một hãng tour du lịch địa phương. Bạn thường chọn đi tour ngắn ngày để phù hợp với lich học của mình. Nếu có lịch trình trực tại văn phòng, Hưng thường hay diện áo sơ mi và mẫu quần jeans cùng với đôi giày LV nam hay nói chung là kiểu giày mọi để thoải mái hơn các mẫu giày tây có thắt dây. Còn nếu đi tour thì bạn diện chiếc áo thun công ty và mẫu quần jeans hoặc quần kaki cùng với đôi giày thể thao, đôi lúc bạn vẫn chọn kiểu giày oxford.
  Cảm nghĩ lần đầu gắn Lacelock trên đôi giày nam FaZe9OB
  Một số mẫu giày nam có thể đính thêm phụ kiện độc đáo

  Thú vị với phụ kiện Lacelock ấn tượng
  Hưng luôn cập nhật thông tin thời trang mỗi ngày và hay hưởng ứng các xu hướng lạ như chọn dây giày phát quang và gắn thêm một số phụ kiện ấn tượng cho đôi giày của mình. Qua lời giới thiệu của một đứa bạn, Hưng được biết đến Lacelock. Nghe cái tên lạ và dường như rất ít thấy các bạn trẻ gần khu vực mình sinh sống biết đến phụ kiện thời trang này, Hưng quyết định dùng thử xem sao. Thông thường, tụi bạn gần khu vực Hưng sinh sống thường hay cặp nhật mẫu thắt lưng đẹp và đang hot (dường như là hội fan sưu tập các mẫu dây nịt độc đáo). Do đó, sở thích của Hưng không chỉ tò mò sử dụng phụ kiện thời trang lạ mà còn thích sử dụng chiếc dây nịt hàng hiệu như Dây nịt - Thắt lưng LV (Louis Vuitton) nam hàng hiệu đẹp cao cấp tại Osivi – được biết giá thành cũng hợp với túi tiền so với thu nhập của Hưng.
  Cảm nghĩ lần đầu gắn Lacelock trên đôi giày nam 1kPfHPu
  Đôi giày hoàn hảo càng nhận được giá trị cao khi trang bị thêm một số phụ kiện như Lacelock rất độc đáo

  Quay lại với cảm nghĩ lần đầu tiên sử dụng phụ kiện Lacelock cho đôi giày của mình, phổ biến là trên đôi giày thể thao. Đây là một vật dụng cá tính cho đôi giày và thường được luồng qua sợi dây giày ở gần phía trên cổ giày. Bạn Hưng chia sẻ rằng: việc chơi Lacelock cũng thú vị như sưu tập giày Louis Vuitton hàng hiệu vậy. Bởi vì những tín đồ mê phụ kiện này sẽ tự thiết kế cho mình những mẫu gút tinh xảo và có họa tiết khác biệt so với các mẫu Lacelock bán trên thị trường. Khi sử dụng Lacelock ấn tượng lại càng tăng thêm sự chú ý của đôi giày hoàn hảo.

  Có thể nói, đây là lần đầu tiên Hưng được biết đến một phụ kiện điểm dáng cho đôi giày mà các bạn nam có thể tham khảo.