Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Khi mang giày trên đôi chân nếu chịu khó để ý một chút thì dù là nam giới hay nữ giới cũng đều cảm nhận được sự lão hóa của đôi giày da của mình. Đó chính là những dấu hiệu như thế nào để biết đôi giày da nam đang bị lão hóa?

  Bất kì đồ dùng nào làm bằng da sau một khoảng thời gian sử dụng đều xuất hiện rất nhiều dấu hiệu bất thường – đó là những dấu hiệu cho thấy chúng đang bị lão hóa. Ban đầu, bạn có thể sở hữu một chiếc thắt lưng nam LV tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng của mình nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách thì vật dụng ấy sẽ mau chóng bị hư mà thôi! Tương tự cho đôi giày da đáng giá hàng triệu đô cũng vậy!
  Dấu hiệu gì chứng tỏ giày da của bạn đang bị lão hóa? Noyvj3o
  Hình ảnh dán lại giày khi bong keo

  Giày da của bạn đang bị lão hóa, làm sao để nhận biết?
  Hãy chú ý một số biểu hiện sau để xem xét tình trạng hư hỏng đôi giày da của mình:

  Có thể… giày bị bong keo hay bị tuột chỉ
  Hiện tượng này có thể xuất phát từ việc lỗi kĩ thuật không được đảm bảo nhưng với trường hợp đôi giày được sử dụng lâu ngày thì hiện tượng này vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân gây ra hiện tượng tuột chỉ có thể là do va quẹt, bị xước,… làm cho sợi chỉ dễ bị bung ra.

  Có thể… thân giày bị bẹt ra
  Sau khoảng thời giang mang giày, đối với bất kì loại giày nào: giày mọi, giày derby, giày tây,hay giày thể thao thì phần đế giày đều cũng bị bẹt xuống (trũng xuống) do phải chịu trọng lực của cơ thể lên đôi bàn chân và tần suất sử dụng nhiều. Đôi lúc sẽ trên bề mặt bên trong giày còn bị lồi lõm (phần lót giày) do chịu tác dụng của trọng lực điểm tựa trên bàn chân khác nhau. Lúc đó, bạn nên thay một đôi giày mới.
  Dấu hiệu gì chứng tỏ giày da của bạn đang bị lão hóa? P6eldJS
  Hình ảnh đế giày bị mòn

  HINH ANH
  Có thể… da bị cứng
  Yếu tố môi trường tác động khá nhiều đến với chất lượng đôi giày da, chẳng hạn như khí hậu ẩm ướt hay vô tình đi vào trời mưa sẽ làm cho da bị nở ra, khi khô thì chúng bị cứng lại và dưới tác động của áng nắng dễ gây ra hiện tượng khô cứng da (nổ da) hoặc dễ bị ẩm mốc.

  Có thể…. đế giày bị mòn
  Việc sử dụng nhiều vào mỗi ngày và ảnh hưởng của nhiều hoạt động như chạy, nhảy, đi làm cho phần đế giày bị mòn dần theo thời gian. Bất kì đôi giày hàng hiệu như giày Louis Vuitton, giày Hermes hay những đôi giày thể thao cũng đều xảy ra hiện tượng này. Đây là một quy luật rất tự nhiên của việc sử dụng giày để phục vụ cho nhu cầu người mang. Khi sử dụng đôi giày da quá lâu, phần mũi sẽ bị ép bằng và mất đi độ ma sát vốn có, dễ bị trơn trợt.

  Nguồn tham khảo: https://www.osivi.com/dau-hieu-gi-chung-to-giay-da-cua-ban-dang-bi-lao-hoa.html