Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Ngày nay, khi tìm đến các dịch vụ cho thuê xe cưới, quý khách thường lo lắng đến các vấn đề về dịch vụ và giá thành. Nếu như quý khách đã xác định được phương hướng khi thuê xe thì sẽ không cần phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề nào. Bài viết dưới đây, Vân Hải sẽ gợi ý cho quý khách một số phương hướng trước khi đi thuê xe.

  Quý khách hãy tham khảo thêm dịch vụ Cho thue xe cuoi hoi gia re tai Ha Noi của công ty Vân Hải qua website “vanhai.vn” để tham khảo thêm các dòng xe đời mới nhất hiện nay của chúng tôi.

  Việc xác định chi phí khi đi thuê xe ở mức bao nhiêu là vấn đề quý khách cần xác định đầu tiên. Tuỳ theo điều kiện của từng gia đình mà quý khách thuê xe như nào.

  Với mức cho phí khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu thì quý khách lựa chọn dòng xe Toyota Camry 2.4, Camry 2.5, Honda Civic, Toyota Altis… Đây là nhưng dòng xe hạng trung, phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người. Chỉ cần trang trí thêm phần xe hoa sang trọng nữa là quý khách có một xe đưa dâu hoàn hảo.

  Vân Hải cho thuê đoàn xe cưới giá rẻ tại quận Đống Đa PqiGEWbr9UZWL2PHJC9zoO44REc53DzgKgv1I9xxiDiIeM7Z3wE5FFqc0OqBIjByaQaspb54cy5_FDuaMbZk_yuiLgFmI-0csuvAmxZ_BRYBPrGZfCyqMQ=w530-h397-p-rw
  Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ Vân

  Nếu như quý khách xông xênh hơn thì hãy thuê những dòng xe từ 2 triệu đến 3 triệu. Với số tiền đó, quý khách có thể thuê được những chiếc xe cưới sang trọng như Mercedes E240, Mercedes E250, Mercedes C300….

  Còn đối với những quý khách thuộc khá giả, sang trọng thì hãy thuê những dòng xe đẳng cấp hơn như các dòng: BMW, Lexus, Audi, Mui trần, Bentley, Volkwagen… Những dòng xe trên rơi vào tầm giá từ 4 triệu trở lên.

  Xe cô dâu chú rể là quan trọng nhất. Xe ở vị trí đầu tiên nổi bật nhất nên quý khách cần tập trung chọn xe và trang trí xe sao cho bắt mắt cũng như thể hiện được sự sang trọng, thời thượng. Tại Vân Hải có rất nhiều dòng xe cưới với những mẫu xe đời mới nhất, quý khách hãy tham khảo và lựa chọn mẫu xe ưa thích.

  Quý khách cũng cần lên danh sách số lượng người tham gia đưa đón dâu để lên kế hoạch đặt xe sao cho phù hợp, tránh trường hợp thừa thiếu. Việc thuê thêm các đoàn xe, quý khách hãy chọn những dòng xe đồng nhất với xe cô dâu, đề có sự liên kết đẹp mắt. Vân Hải có các dịch vụ cho thuê đoàn xe cưới kèm theo: Gia cho thue xe 7 cho tai Ha Noi, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ.

  Khi đến các dịch vụ cho thuê xe cưới, quý khách cần nắm rõ lịch trình, thời gian thuê xe của mình để tránh các trường hợp phát sinh thêm chi phí mà mình không biết. Vân Hải đưa ra các lịch trình xe như sau để quý khách tham khảo thêm:

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

  - Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

  - Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

  Quý khách hãy tham khảo thêm Bang gia thue xe gia re tai Ha Noi các dòng xe cưới từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

  Vân Hải cho thuê đoàn xe cưới giá rẻ tại quận Đống Đa Bang-gia-cho-thue-xe-cuoi-tron-goi1
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Hãy liên hệ với Vân Hải để có được sự tư vấn và hộ trợ nhanh nhất qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!