Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Những cặp đôi yêu nhau luôn có triết lý về tình yêu khác nhau cho mối tình đẹp giữa hai người phải trải qua biết bao ngày tháng thăng trầm hay những khoảng thời gian hạnh phúc êm đềm. Khi yêu nhau, cặp đôi có nên chọn kiểu nhẫn ba ngôi hay không?

  Các trang sức ngày nay được chế tác rất tinh vi về kiểu dáng và sự đa dạng về chất liệu để đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm đẹp của người phụ nữ. Đơn giản chỉ với chiếc nhẫn cưới mà các chị em có thể thoải mái trong việc chọn chất liệu: vàng trắng, vàng hồng, thậm chí là bạch kim kết hợp với vàng để tạo nên nhiều họa tiết độc đáo trên mẫu nhẫn. Có thể nói việc sở hữu cặp nhẫn cưới không chỉ có ý nghĩa mà còn thể hiện tính thẩm mỹ và khả năng tài chính của người đeo nhẫn trên tay.
  Yêu nhau có nên chọn kiểu nhẫn ba ngôi? RKCwEwF
  Một mẫu nhẫn cưới đơn giản vào thời nay

  Bạn biết đến kiểu nhẫn ba ngôi?
  Đây là kiểu nhẫn rất phổ biến tại Nga, họ thường chọn đeo kiểu nhẫn ba ngôi để thể hiện tình cảm thiêng liêng – một tình yêu vĩnh cửu để cùng người mình yêu trải qua những ngày tháng thăng trầm. Lúc ấy, kiểu nhẫn ba ngôi không chỉ độc đáo về tên gọi mà còn là về mặt cấu trúc của chúng rất độc đáo. Chiếc nhẫn cưới cổ xưa của họ dù gọi là ba ngôi nhưng ban đầu chỉ là một kiểu nhẫn có hai vòng lồng vào nhau. Nghĩa là một vòng bằng vàng, một vòng bằng bạc để tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, nó còn thể hiện cho sự hòa hợp giữa nam và nữ, sự hòa hợp giữa cá thể trong vũ trụ bao la, rộng lớn.

  Mãi đến về sau, mẫu nhẫn ba ngôi mới có sự xuất hiện của chiếc vòng thứ ba đang xen vào nhau với nhiều cách giải thích khác nhau. Chẳng hạn, một số người nói đó là sự tôn vinh của lòng trung thành, sự trung thực và sự lãng mạn trong tình yêu. Thế nhưng, một số người khác lại giải thích rằng: ba vòng đó là sự tượng trứng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, một số người theo tôn giáo thì lại giải thích rằng nhẫn cưới ba ngôi chính là tượng trưng cho Chúa ba ngôi! Dường như có nhiều cách giải thích khác nhau nhưng chung quay ra đều có ý nghĩa tốt đẹp cho người mang nhẫn.
  Yêu nhau có nên chọn kiểu nhẫn ba ngôi? 4wE1anc
  Kiểu nhẫn cưới ba ngôi có thể được đính đá lấp láng trên toàn bộ vòng nhẫn

  Ngày nay, bạn có thể chọn kiểu nhẫn ba ngôi này để làm kiểu nhẫn cưới là một sáng kiến rất thú vị và độc đáo. Không những thế, chất liệu của nhẫn có thể được sử dụng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và giá trị của mỗi người khi chọn kiểu nhẫn ba ngôi. Nói một cách khác, đối với cặp đôi đang yêu nhau đều có thể chọn kiểu nhẫn ba ngôi độc đáo này!

  Nguồn tham khảo: http://gnj.vn/tin-tuc/Yeu-nhau-co-nen-chon-kieu-nhan-ba-ngoi-380.html