Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Những đôi giày đều là phụ kiện thời trang nên việc sử dụng và bảo quản không đúng cách sẽ làm cho chúng bị hư hại đáng kể. Tổng hợp những nguyên nhân làm cho đôi giày da nam của bạn bị hư hại.

  Các sản phẩm làm bằng da dù là chiếc thắt lưng LV, chiếc ví hàng hiệu hay đôi giày đều mang lại cảm giác sang trọng và sự tự tin cho bất kì ai tự nhận mình có phong cách thời trang hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm da cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng đúng cách và phải thấu hiểu được một số nguyên nhân làm cho da bị hư hỏng. Vậy giày da nam thường hay bị hư bởi vì nguyên nhân nào?
  Giày da nam bị hư bởi nguyên nhân nào? 0vra1wZ
  Bảo quản giày tránh nước để sử dụng lâu dài hơn

  Thứ 1, không biết cách bảo quản giày da tốt
  Của bền tại người – lời khuyên chân lý của ông bà ta hay bảo thế. Khi đôi giày da của bạn bị dính nước thường xuyên thì hãy chuẩn bị túi tiền để mua một đôi giày mới đi là vừa. Khi nước tác động vào da cộng thêm nhiều yếu tố như thiếu ánh sáng hay một số hóa chất khác ở trong nước sẽ làm cho giày bị biến màu và biến dạng.

  >> Do đó, đôi giày da cần được phủ một lớp mỡ lợn nước hay dầu thực vật để bảo quản độ bền của đôi giày. Hoặc khi giày bị dính nước thì hãy rút miếng lót giày bên trong ra phơi khô, rồi lấy khăn mềm lâu toàn bộ đôi giày và vò giấy thành từng cụm rồi nhét chúng vào giày – sẽ có tác dụng hút bớt nước và giữ được phom giày khi bị ướt. Đừng bao giờ mang giày da ra phơi dưới cái nắng gắt, nếu có thì nắng dịu hay đó hong nắng cho mau khô mà thôi!

  Thứ 2, xem nhẹ nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng cho đôi giày
  Chẳng hạn, đôi giày da trắng bị dính bẩn, bạn hãy dùng dấm lau qua rồi dùng khăn khô lau sạch, tiếp đó là đánh xi trắng sẽ cải thiện được tình trạng bẩn có tẩy trên đôi giày da. Trái ngược lại với những đôi giày da đen thường hay bị phai màu và có vết nứt thì đừng xem nhẹ là chúng tới tuổi rồi. Bạn có thể sử dụng mực tàu nhúng vào lòng trắng trứng rồi đánh đi đánh lại trên bề mặt da. Tiếp đó bạn cần đặt đôi giày da tại nơi khô thoáng một chút rồi mới đánh xi lên trông chúng sẽ như đôi giày Louis Vuitton hàng hiệu mới toanh vừa mới mua.
  Giày da nam bị hư bởi nguyên nhân nào? 34tudCn
  Để giày tránh những nơi có nhiệt độ cao

  Trường hợp mang giày hôi thường được xem là tình trạng rất bình thường nhưng duy trì tình trạng này lâu thì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người mang mà còn là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây ra tình trạng da bị hư hỏng.

  Thứ 3, đi giày không đúng cách
  Phần lớn chúng ta biết được cách chọn mua giày, cách kiểm tra giày đúng chất liệu, hàng thật hay hàng giả nhưng rất hiếm khi tự mình tìm hiểu về cách mang giày sao cho đúng. Đặc biệt là xỏ giày và tháo giày như thế nào để chất liệu da không bị hư hỏng. Bạn đã từng biết điều này? Dù mang đôi giày da hay đôi giay luoi nam hang hieu TPHCM thì rất ít người tiêu dùng trong chúng ta biết cách mang giày sao cho đúng và kéo dài thời gian sử dụng giày, đúng không?