Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Chùa Lôi Âm là một ngôi chùa mới được trùng tu với màu ngói còn tươi mới, cột đá đươhc tân kỳ quá, tuy nhiên cái thần khí vẫn còn nguyên đo, ngôi chùa nhỏ ẩn mình trên núi, giữa ngàn mây, không luỵ chút bụi trần.

  Trong bải viết lần này, dịch vụ Cho thue xe thang gia re tai Ha Noi sẽ đưa bạn khám phá hành trình khám phá vẻ đẹp độc đáo nhưng cũng rất nên thơ, lãng mạn của Lôi Âm tư này ngay nhé.

  Nằm ở giữa thành phố Hạ Long và thị xã Uông Bí, cách quốc lộ 18 khoảng chừng vài cây số, trên một ngọn núi cao chênh vênh bên hồ nhân tạo Yên Lập có một ngôi chùa mang cái tên rất Tây du đó là Lôi Âm tự.

  Vừa bước chân vào đến đây du khách như được hòa vào bao la núi non sông nước. Những hòn đảo nổi trên mặt hồ trước kia vốn là những đồi thông nên vào mùa nước lớn cây cao tràn ra khỏi mép đảo. Con đò đưa du khách viếng thăm chùa cứ như lao thẳng vào khe núi, nhưng khi tới gần trời đất lại mở ra bao la. Trên những triền đảo thấp, làn sương mỏng lan rộng trên mặt hồ rộng lau sậy phất phơ.

  Khách lên thăm chùa thường mang theo đôi gạch đã được buộc sẵn thành đôi để làm công quả. Kinh nghiệm các cụ đã bảo rằng, đi chùa phải thư thả, nhẹ nhàng, miệng niệm nam mô thì chân leo mấy núi cũng xuể.

  Vãn cảnh chùa Lôi Âm cùng dịch vụ cho thuê xe Vân Hải C2OiEVP
  Khung cảnh mộng mơ của chùa Lôi Âm và hồ Yên Lập

  Sau chặng đường leo núi cũng khá vất vả, ngôi chùa hiện kên không phải tòa ngang dãy dọc, cũng không phải mây núi hùng vĩ làm ta choáng ngợp. Mà bỗng nhận thấy hai viên gạch của ta chìm trong lớp lớp những viên gạch dưới sân chùa. Cây hương trước cửa chùa không cháy rừng rực, khói không nghi ngút làm chảy nước mắt người mà lan tỏa vào lớp khói sương phảng phất. Ngôi chùa mới trùng tu lại màu ngói còn tươi, cột đá đỡ diềm mái dường như hơi tân kỳ nhưng cái thần khí vẫn giữ đó, ngôi chùa nhỏ ẩn mình trên núi lớn, giữa ngàn mây, không lụy chút bụi trần.
  Khách lên chùa có người cầu chức, xin của và ngoài chùa chính còn giữ khí Phật, cách vài trăm mét đã lập thêm miếu Bà, hang Cậu. Người ta thường nói lên khó xuống dễ, thêm nữa ưu phiền đã vợi hết, thân xác như thanh thoát hơn nhiều. Tiếng xuồng máy đưa tâm thức khách xuân trở về với thực tại.

  Phía dưới đây là bảng giá cho thuê xe của công ty Vân Hải – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ,cho thuê xe tháng, Cho thuê xe cưới giá rẻ … đưa đón du khách trong các chuyến du lịch. Mời quý khách tham khảo qua bảng gía cho thuê xe của Vân Hải để lên kế hoạch cho hành trình của mình:

  Vãn cảnh chùa Lôi Âm cùng dịch vụ cho thuê xe Vân Hải Q6pkOSc

  Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

  Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội bên trên có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm, theo giá của xăng dầu hoặc giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

  Để đăng ký đặt xe những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa!