Loading...  Mantran

  Mantran


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  26/01/16
  Ngay từ khi ra đời ZenFone 2 Laser đã được biết đến với cái danh hiệu "Cấu hình tối đa - Giá cả tối ưu" và dễ dàng qua mặt các "đàn anh" như ZenFone 5 hay ZenFone C. Hãng đã tung ra một đoạn video thử nghiệm để quảng cáo chiếc màn hình với độ bền siêu ấn tượng của dòng flagship này.

  >> Xem thêm:

  ASUS đã hào phóng trang bị cho chiếc điện thoại tầm trung của mình màn hình kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 với độ bền ấn tượng. Để thử thách sản phẩm, bếp trưởng thoải mái thái các nguyện liệu làm sushi trên mặt kính màn hình ZenFone 2 Laser.

  Xem thử thách tưởng chừng "quá sức" với ZenFone 2 Laser Screenshot_lkgu

  Ngoài khả năng chịu lực tốt, màn hình của ZenFone 2 Laser còn có độ phân giải HD (1280 x 720) cùng công nghệ ASUS TruVivid, giúp hình ảnh trong và đẹp hơn.

  Cả 2 phiên bản ZenFone 2 Laser màn hình hình 5 inch và 5,5 inch đang được ASUS bán với giá lần lượt là 3,69 triệu đồng cho ZE500KG và 4,49 triệu đồng cho ZE550KL. Mức giá này đã được giảm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng nhân sự kiện 1,5 triệu chiếc ZenFone được bán ra tại thị trường Việt Nam.

  Xem thử thách tưởng chừng "quá sức" với ZenFone 2 Laser Asus-zenfone-2-laser4

  Smartphone này có thêm điểm cộng là camera lấy nét tự động bằng laser 0,03s, 18 chế độ chụp hình thông minh, ZenUI với hàng loạt tính năng ứng dụng hữu ích.

  Chỉ nghe thôi cũng đủ thấy kích thích rồi. Thật không đáng tiếc nếu bạn bỏ tiền ra để ring ngay một em về.

  Gợi ý xem thêm: