Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Có nhiều chàng trai thích chọn cho mình kiểu thắt lưng có bản nhỏ khi diện cùng với bộ trang phục của mình. Vậy sở thích chọn đeo thắt lưng nam có bản nhỏ sẽ phù hợp trong trường hợp như thế nào?

  So với chị em phụ nữ thì trang sức cũng như phụ kiện trang phục dành cho nam giới có chút gì đó rất thiêng vị. Nghĩa là những mặt hàng dành cho nam về kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã cũng rất hạn chế, dù đó là mẫu Giày Louis Vuitton nam Super Fake bán ở Osivi com tại TPHCM hay bất kì phụ kiện nhỏ nhắn lịch lãm nào.
  Sử dụng thắt lưng nam có bản nhỏ cho trường hợp nào? EFj5XbF
  Thắt lưng với nhiều thiết kế thời trang và độc đáo

  Chúng ta khó lòng bỏ qua việc chọn mẫu thắt lưng nam như thế nào là hợp với phong cách nam giới? Thật ra có nhiều vấn đề cần bàn nhưng chúng ta chỉ thảo luận về việc chọn bản thắt lưng nhỏ dành cho nam giới thường được sử dụng cho trường hợp như thế nào?

  Điểm nhấn phần eo, chọn thắt lưng phù hợp
  Chức năng của chiếc thắt lưng không chỉ là bộ phận cần thiết để đi kèm với mẫu quần mà nam giới đang mặc, nó còn là điểm nhấn tạo cho phần eo. Nghe có vẻ đầu tư giống nữ giới nhưng không phải nhé! Nếu chàng trai có phần eo chuẩn, cân đối thì chắc không có gì để bàn cho việc chọn mẫu thắt lưng to hay nhỏ, chỉ cần chúng hợp với tính chất địa điểm xuất hiện là được. Tuy nhiên, nếu phần eo của chàng trai bị ảnh hưởng bởi phần bụng quá khổ (người ta gọi là bung bia) hay phần bụng quá teo tóp thì việc chọn dây nịt bản nhỏ hay to là điểm vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa dù bạn chọn thắt lưng LV hàng hiệu hay một mẫu dây nịt chất lượng tốt là không quan trọng. Quan trọng nhất là kích thước bản thắt lưng cần phải phù hợp với người đeo.
  Sử dụng thắt lưng nam có bản nhỏ cho trường hợp nào? JBlizRF
  Chọn thắt lưng phù hợp với vòng eo khiêm tốn

  Kích thước bản dây nịt được khuyến dùng nên từ 3 – 3,5cm và được làm bằng chất liệu da. Đối với các chàng trai mặc quần kaki hay kiểu quần tây hiện đại thì nên chọn chất liệu da với họa tiết đơn giản nếu xuất hiện trong môi trường sang trọng; hoặc điểm vài họa tiết màu mè thì chỉ nên xuất hiện trong môi trường tươi vui hay đi dạo phố mà thôi! Khi đánh giá mẫu thắt lưng đơn giản và sang trọng, thì với kích thước được gợi ý như trên là hoàn hảo. Thậm chí các chàng trai bụng phệ cũng nên đeo kích cỡ ấy là vừa, tránh bản dây nịt quá nhỏ nhìn trông lố bịch lắm! Trái ngược lại với chàng trai có eo nhỏ thì cũng có thể chọn kích thước ấy hoặc to hơn một chút sẽ ổn hơn cho vòng eo.

  Như vậy, việc sử dụng giày nam hàng hiệu hay chiếc thắt lưng hàng hiệu thì cũng cần chú ý những điều trên khi chọn thắt lưng bản nhỏ mà một số chàng trai thường không để ý.