Loading...



  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Đám cưới quan trọng nhất là lễ rước dâu. Nhất thiết phải có phương tiện để có một buổi rước dâu hoàn chỉnh. Và xe cưới chính là phương tiện quan trọng nhất.

  Một chiếc xe cưới sang trọng không cần trang trí quá cầu kỳ cũng toát lên được vẻ đẹp của nó. Bài viết này, Vân Hải – dịch vụ Cho thue xe cuoi hoi gia re tai Ha Noi sẽ giới thiệu đến bạn một dòng xe cưới hạng sang với dòng Mui Trần. Audi chính là hãng xe mui trần đẹp nhất hiện nay.

  Vân Hải cho thuê xe cưới Audi Mui Trần tại Hà Nội  Mui-tran
  Xe cưới Audi Mui Trần tại Vân Hải

  Không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê một dòng xe cưới hiện đại. Thường thường những dòng xe này có mức giá thuê cao hơn so với các dòng xe bình dân. Audi là một dòng xe hạng sang, chỉ cần nhắc đến cái tên thôi ai cũng phải ao ước có một chiếc xe như vậy trong đám cưới của mình.

  Xe cưới Mui Trần là dòng xe được nhiều các bạn trẻ ưa thích với kiểu dáng xe năng động, cá tính. Không gống như các dòng xe cưới khác, Mui Trần phá nét hoàn toàn từ kiểu dáng bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Đặc biệt, xe cưới mà được trang trí bởi những dòng hoa đặc trưng sẽ làm xe trở nên nổi bật hơn.

  Xe cưới Mui Trần thích hợp với những ngày có thời tiết đẹp, nắng dịu và thích hợp với những nàng dâu bị say xe. Nhưng thuê xe cưới Mui Trần, cô dâu nên trang điểm kỹ càng hơn một chút vì gió có thể làm rối tóc hoặc bay đi lớp trang điểm.

  Vân Hải đưa ra bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ các dòng xe: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, ... mời quý khách tham khảo qua:

  Vân Hải cho thuê xe cưới Audi Mui Trần tại Hà Nội  Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Báo giá áp dụng cho:

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

  - Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

  - Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

  Hãy liên hệ với Vân Hải để có được sự tư vấn và hộ trợ nhanh nhất qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Tham khảo thêm: Bang gia thue xe gia re tai Ha Noi