Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Nhiều người thắc mắc không biết tặng trang sức gì vào ngày cưới của người thân trong gia đình, ngoài tiền bạc. Dưới đây là một số gợi ý cho những ai đang muốn tặng trang sức cưới hiện đại cho cô dâu – chú rễ. Vậy trang sức cưới hiện đại là như thế nào?

  Bạn Thanh Ngân ngụ tại quận Bình Tân, Tp.HCM, bạn năm nay chừng khoảng 25 tuổi và đang là nhân viên của một ngân hàng nhà nước. Bạn đã chia sẻ nỗi lòng của mình không biết tặng gì cho người em của dì ruột em vào ngày lễ cưới sắp tới. Bạn đã tham khảo ý kiến của các chị em trong công ty và những người bạn của mình – những người đã có gia đình và trên tay đeo chiếc nhẫn cưới. Ngân đã tổng hợp các ý kiến như sau:
  Tặng trang sức cưới hiện đại là như thế nào? Wab6qjL
  Vàng 24k khi tặng dùng để làm kỉ niệm và làm của, chứ ít khi được sử dụng cho việc làm đẹp

  Thứ 1, tặng trang sức vàng 24k
  Đây dường như là món quà có giá trị nhất trong các trang sức vàng, bởi vì chất lượng vàng là nguyên chất nên trang sức 24k dường như mang tính lưu niệm mà thôi, rất ít khi dùng để đeo trên người.

  Thứ 2, tặng trang sức 18k
  Khi chọn tặng dây chuyền, lắc tay, đôi khuyên tai hay chiếc nhẫn, thậm chí là đầu tư tặng nhẫn cuoi cho cặp vợ chồng cô em gái, được làm từ vàng 18k là rất phổ biến. Đặc trưng trang sức 18k vừa đẹp lại vừa có giá trị hơn so với vàng 14k hay 10k. Đặc biệt khi chọn cách tặng mẫu nhẫn cưới đẹp thì tốt nhất là nên cho tiền để hai vợ chồng em ấy có thể chọn mua kiểu nhẫn cưới mà mình thích.
  Tặng trang sức cưới hiện đại là như thế nào? D1s5507
  Bộ trang sức dành tặng cho ngày cưới rất đa dạng về kiểu dáng

  Thứ 3, tặng món quà hiện vật và có chức năng sử dụng
  Trường hợp này rất đa dạng như việc tặng chiếc xe máy, quyển sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ đất,… đều có giá khủng hơn so với việc tặng trang sức. Đây là món quà rất có giá trị và thường chỉ có ba mẹ với có điều kiện tặng cho con cái như vậy hoặc trường hợp người thân có điều kiện khá giả lắm mới có món quà tặng độc đáo thế này.

  Như vậy, việc tặng trang sức hiện đại vào ngày cưới càng được biến tấu dưới nhiều hình thức. Chung quy ra vẫn là những món đồ trang sức có giá trị chứ không dễ bị mất giá giống như mẫu nhẫn cưới trang sức bạch kim. Món quà cưới ngày càng trở nên linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của các cặp đôi hiện nay.