Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  36
  Việc mua sắm trang phục cũng như các phụ kiện linh tinh khác của mỗi người còn tùy thuộc vào thời gian rảnh, khả năng kinh tế và sở thích khác nhau. Không có một sự quy định cho việc bắt buộc mua đồ vào thời điểm nào. Tuy nhiên, có một lời khuyên nhỏ dành cho nam giới đó là nên mua giày và thắt lưng da cùng một lúc. Vì sao?

  Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu mặc đẹp và mặc sang chảnh dường như rất phổ biến đối với những người có điều kiện kinh tế khá giả. Vào một nhà hàng sang trọng, nam giới diện diện chiếc áo sơ mi cùng với mẫu quần kaki có thắt lưng nam LV hàng hiệu và mang đôi giày lười bằng da hoặc một bộ trang phục chỉnh chu, nói tóm lại là bộ đồ đàng hoàng chứ không phải là quần jeans rách với chiếc áo thun bị sờn màu hay chiếc áo sơ mi nhăn nheo và bị rách. Tùy theo tính chất xuất hiện tại thời điểm đó ra sao mà lại có bộ trang phục sao cho hợp lý. Việc dự lễ tang, bạn không nên mang quá nhiều trang sức lấp lánh nhưng khi dự lễ cưới bạn có thể tự cho mình có cơ hội lộng lẫy, đừng làm quá lố và nổi bật hơn cô dâu là được.
  Nam giới nên mua giày và thắt lưng da cùng một lúc NFKCKho
  Phong cách thời trang nam giới được phối hợp với những phụ kiện khác nhau – giày, thắt lưng, đồng hồ, mắt kính

  Chọn mua giày và thắt lưng da nam nên mua cùng một lúc
  Điều này nghe có vẻ lạ nhưng nếu các bạn nam chọn mua phụ kiện giày Louis Vuitton trong cửa hàng thì cũng nên kèm theo việc chọn mua thắt lưng mang cùng thương hiệu. Lí do cho thói quen này nói lên điều gì? Trước tiên, nếu bạn mua hai sản phẩm này cùng lúc thì thông thường bạn sẽ nhận được chế độ ưu đãi như giảm giá – cái này tùy vào thương hiệu và chính sách của mỗi cửa hàng.
  Nam giới nên mua giày và thắt lưng da cùng một lúc TozYxsh
  Thắt lưng và đôi giày mà nam giới chọn mang nên mua cùng một lúc

  Không những thế, một ưu điểm cho thói quen này đó chính là sự kết hợp hoàn hảo. Như chúng ta đã biết, màu sắc và kiểu dáng giữa hai phụ kiện này có nét tương đồng với nhau. Những chàng trai phương Tây khi chọn mua thắt lưng và giày hàng hiệu hoặc thương hiệu giày chất lượng nào đó, họ cũng đều có thói quen mua sắm hai phụ kiện cùng lúc. Ngoài ra, những cửa tiệm chưng bày bán các phụ kiện dành cho nam giới hay nữ giới cũng đều kèm theo những phụ kiện đi cùng cho bộ trang phục như: giày, thắt lưng, ví, nơ, cà vạt,… cứ mỗi đối tượng nam hay nữ thì đều có bán kèm những phụ kiện thời trang đặc trưng.