Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Quý khách đang có nhu cầu thuê xe cưới để cho ngày cưới của mình. Quý khách đang muốn tìm một chiếc xe cưới sang trọng, ưng ý nhưng lại chưa biết tìm đến dịch vụ ở đâu. Thì Vân Hải chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các khách hàng ở Hà Nội.

  Dịch vụ Cho thue xe cuoi hoi gia re tai Ha Noi của Vân Hải là một dịch vụ lâu năm ở Hà Nội chuyên cho thuê các dòng xe cưới sang trọng. Những dòng xe cưới của Vân Hải là dòng xe sang trọng, có phong cách thời thượng mà giá cả cũng phù hợp với túi tiền của mọi người.

  Vân Hải – Dịch vụ cho thuê xe đám cưới uy tín tại Hà Nội Cho-thue-xe-AUDI1
  Xe cưới đẹp tại Vân Hải

  Đã có kinh nghiệm cho thuê xe cưới lâu năm nên Vân Hải hiểu được mong muốn của khách hàng khi đến thuê một chiếc xe cưới. Xe cưới trong ngày cưới là phải đẹp, phải thật bắt mắt, xe phải chất lượng thì đám cưới diễn ra mới được gọi là suôn sẻ. Vân Hải không muốn khách hàng của mình phải gặp những vấn đề khó xử trong ngày vui, nên chúng tôi luôn đảm bảo mọi yếu tố cho xe trước khi xe lên đường.

  Từng phục vụ rất nhiều cho đám cưới, Vân Hải đã nhận lại được những phản hồi tích cực, khách quan từ phía bên khách hàng. Vân Hải lấy đó là niềm tự hào cũng như là một động lực để phát triển dịch vụ ngày càng một tốt hơn nữa. Phương châm “an toàn của khách hàng là trên hết” nên chúng tôi luôn ưu tiên việc bảo dưỡng xe định kỳ cho xe là quan trọng.

  Song song bên cạnh đó, đội ngũ lái xe giàu nhiệt huyết, đội ngũ tư vấn nhịệt tình, đội ngũ trang trí xe hoa khéo léo nên xe cưới của Vân Hải trong mắt khách hàng là một dòng xe đẹp và thời thượng. Từ dòng xe cưới bình dân đến dòng xe cưới sang trọng, Vân Hải sẽ làm đám cưới của quý khách trở nên nổi bật hơn hẳn.


  Để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe cưới của Vân Hải, quý khách hãy truy cập website vanhai.vn để biết thêm chi tiết. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải các dòng xe: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, ... quý khách tham khảo qua:

  Vân Hải – Dịch vụ cho thuê xe đám cưới uy tín tại Hà Nội Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Bảng báo giá áp dụng cho:

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

  - Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

  - Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

  Hãy liên hệ với Vân Hải để có được sự tư vấn và hộ trợ nhanh nhất qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Tham khảo thêm: Bang gia cho thue xe gia re tại Hà Nội