Loading...  congnhomduclc

  congnhomduclc


  Messages :
  3
  Date d'inscription :
  22/02/17
  Cửa cổng nhôm đúc hợp kim không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn là hạng mục ngoại thất sang, sang giúp hoàn thiện không gian sống. Tìm hiểu ngay những đặc tính tuyệt vời của sản phẩm cua cong hop kim nhom duc và tham khảo những thiết kế mới nhất năm 2017 dưới đây.

  Mẫu mã của cửa cổng nhôm đúc đẹp nhất năm 2017 321271555
  Mẫu cửa cổng nhôm đúc hợp kim đẹp nhất 2017

  - Cửa cổng hợp kim nhôm vô cùng bền.

  - Tính thẩm mỹ cao do rất dễ đúc chạm thành những hoa văn phức tạp, hoa văn đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

  - Hợp phong thuỷ.

  Tại sao cửa cổng nhôm đúc hợp kim lại bền đẹp hơn những vật liệu khác

  - Vì là nơi trực tiếp chịu tác động bởi sự thay đổi của thời tiết, lại là mặt tiền của ngôi nhà nên các sản phẩm cửa cổng không chỉ cực kỳ đẹp mà còn phải đẹp và bền hơn bất cứ một vật liệu nào.

  - Do phản ứng hoá học của nhôm với oxi ngoài khí quyển tạo nên hợp chất chống han gỉ cao mà sản phẩm được tạo ra vô cùng bền bỉ. Hơn nữa, nhôm lại rất dễ đúc, thiết kế và thi công chạm thành những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên sẽ cho ra hạng mục hoa văn tinh tế hơn bất kỳ vật liệu nào, hoa văn tinh xảo, linh vật hợp với phong thuỷ gia chủ.

  - Như vậy, hơn tất cả những sản phẩm nội ngoại thất thông thường, cửa cổng được làm từ vật liệu nhôm đúc có thể khẳng định là đảm bảo tính thẩm mỹ vượt qua mọi sự thay đổi khắc nghiệt nhất của thời gian.

  Những lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng cửa cổng hợp kim nhôm đúc của công ty chúng tôi

  Toàn bộ sản phẩm của công ty được thiết kế và thi công theo quy trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. công nghệ đúc Nhật Bản cao cấp, nước sơn được chọn lọc cẩn thẩn và được hoàn thiện bởi những công nhân lành nghề.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp miễn phí kiểu và giải đáp phong thuỷ thích hợp với gia chủ.

  Với kinh nghiệm 20 năm thiết kế và thi công cửa cổng và các công trình làm từ vật liệu hợp kim nhôm đúc cho biệt thự, lâu đài,…thi công hàng nghìn dự án khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi. (Các sản phẩm thực tế, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang chủ, hoặc gọi đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết).

  Dưới đây là một số phong cách cổng nhôm đúc hợp kim cực kỳ đẹp nhất, mới nhất được cập nhật năm 2017. Mời quý khách tham khảo qua:

  Mẫu mã của cửa cổng nhôm đúc đẹp nhất năm 2017 Mau-cua-cong-nhom-duc-hop-kim-dep-nhat-2017-01_1_orig
  cua cong nhom duc nguyên khối

  Mẫu mã của cửa cổng nhôm đúc đẹp nhất năm 2017 Mau-cua-cong-nhom-duc-hop-kim-dep-nhat-2017-02_orig
  cua cong nhom duc ghép khung

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0967 718 397 – 0917 26 25 29 – 0909 696 823 – 0936 823 190

  Bằng hàng nghìn những dự án thực tế với phương châm luôn hướng đến vẻ hoa văn tinh tế hơn bất kỳ vật liệu nào hoàn mỹ cho ngôi nhà, công ty cam kết mang lại cho các bạn thành phẩm cua cong hop kim nhom cực kỳ bền dưới mọi sự tác động khắc nghiệt nhất quá đẹp, hoa văn đẹp đến từng chi tiết nhỏ, thiết kế độc đáo, phù hợp với khoa học môi trường sống. các bạn có thểm tham khảo thêm tại: Cửa cổng nhôm đúc đẹp

  mau cửa cổng hợp kim nhôm hop kim dep nhat 2017