Loading...  Mantran

  Mantran


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  26/01/16
  ASUS ngày càng bành chướng lãnh thổ của mình trên phân khúc Smartphone giá rẻ. Được biết đến là hãng điện thoại luôn sản xuất những smartphone có "Cấu hình tối đa - Giá cả tối ưu", hãng dần dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Ở mức giá tầm trung nhưng ASUS luôn hào phóng trang bị cho sản phẩm của mình những linh kiện hiện đại và hợp thời nhất.

  >> Xem thêm:

  Asus tỏ ra mình là nhà sản xuất tích cực tiếp cận với những công nghệ mới.

  Sự tấn công "ồ ạt" của ASUS vào thị trường Smartphone giá rẻ 635819313809308956_asus-zenfone-2-laser-phien-ban-man-hinh-5-5-inch-chinh-thuc-ra-mat-2

  Trong năm 2015, Asus tung hàng loạt những phiên bản khác nhau của Zenfone 2 hồi tháng 3. Đây cũng chính là thế hệ smartphone đầu tiên trang bị RAM 4 GB. Ngoài bản tiêu chuẩn, hãng còn có thêm các sản phẩm bổ sung như Zenfone Laser với khả năng lấy nét bằng laser siêu nhanh, Selfie với camera trước cải tiến cho việc chụp ảnh tự sướng hay Zenfone Max với màn hình lớn (6 inch), pin khoẻ. Hồi tháng 8, CEO Jerry Shen cho biết, Asus sẽ ra mắt khoảng 7 chiếc Zenfone trong năm 2016.

  Chia sẻ với Trusted Reviews, chủ tịch Asus - Jonney Shin - cho biết, Asus đang trong quá trình hoàn thiện chiếc Zenfone thế hệ thứ 3.

  Và Asus đã xác nhận sẽ trang bị chuẩn kết nối USB Type-C trong thế hệ Zenfone tiếp theo. USB Type-C có thể sẽ là trang bị phổ biến trên smartphone trong năm 2016.

  Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ trong những siêu phẩm sắp tới của ASUS nhé.

  Gợi ý xem thêm: