Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Bạn đã từng được nghe ở đâu đó trên báo chí hay trên truyền hình về một địa danh mang tên Mù Cang Chải. Chắc chắn bạn chỉ ấn tượng về cái tên và không biết được đó là một danh thắng độc đáo bậc nhất ở Việt Nam. Nếu như đi du lịch Tây Bắc mà không đến Mù Cang Chải, thì đó là điều hối tiếc nhất của bạn.

  Tại sao ư? Bài viết này, Vân Hải – dịch vụ cung cấp Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội - VANHAI.VN sẽ cho bạn thấy được những điểm hấp dẫn tại Mù Cang Chải nhé.

  Bạn có thể đi du lịch Mù cang Chải vào bất cứ mùa nào trong năm. Nhưng khoảng thời gian đẹp nhất khi đến đây phải vào tháng 5 – tháng 6 là mùa đổ nước hoặc từ giữa tháng 9 đến tháng 10 là mùa lúa chín.

  Được xem là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Mù Cang Chải, ruộng bậc thang Tú Lệ vàng óng khi đến mùa lúa chín hay xanh ngắt bởi những bàn tay tạo nên khi đến mùa cấy. Đối với những tay săn ảnh chuyên nghiệp, nếu bắt được ảnh “tắm tiên” bên suối quả là vô cùng may mắn. Đây là một nét sinh hoạt truyền thống của người dân tộc Thái.

  Hay đứng trên đỉnh Khau Phạ giữa một vùng cao nguyên được bao quanh bởi những dãy núi điệp trùng, ngắm nhìn mọi vạn vật yên bình ở nơi đây. Trên đèo thưởng xuyên có mây phủ đến tận trời. Xua những màn mây đến khi những ánh nắng mặt trời hiện lên, không gian bỗng trở nên trong vắt, nhẹ nhàng, thanh thoát với mùi thơm của núi rừng.

  La Pán Tẩn là điềm có nhiều ruộc bậc thang nhất Mù Cang Chải. Phải nói nới đây là những công trình kiến trúc nghệ thuật đầy tính sáng tạo của đồng bào dân tộc Mông. Hoàn toàn tuyệt mỹ và kỳ diệu từ bàn tay của những con người bình dị nơi này.

  Mù Cang Chải còn rất rất nhiều điều để khám phá. Cũng là một phần của Tây Bắc nhưng nơi đây lại có những cái rất riêng của đất trời ban tặng cho vùng đất này với những cái tên rất riêng biệt: đèo Lũng Lô, thác Pú Nhu, thác Mơ, bản Thái, Chế Cu Nha, Cầu Ba Nhà, … Hãy có một chuyến đi khám phá thật thú vị tại đây bạn nhé.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ từ các dòng cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ của Vân Hải. Bạn hãy tham khảo qua bảng giá dịch vụ của Vân Hải nhé:

  Du lịch Mù Cang Chải cùng Vân Hải Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_%2B%25281%2529
  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:


  - Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Giá dịch vụ chưa tính vào các dịp nghỉ lễ tết.

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để có được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất:

  - Địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

  - Điện thoại: 043.993.65.65 – 0969.183.183 – 0903.441.336

  Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an toàn!

  Xem thêm: Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội của công ty Vân Hải