Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  Tại sự kiện thứ nhất của mình trong năm 2015, Apple đã chia sẻ đồng hồ smartwatch có tên Apple Watch Edition với giá khởi điểm lên tới 10.000 USD. Ngay lập tức, chiếc này đã gây nên cơn sốt lớn trong làng công nghệ. Mặc dù con số 10.000 USD (~212,7 triệu đồng VND) không cần phải quá lớn đối với một chiếc đồng hồ đeo tay hạng sang nhưng các người có kiến thức chuyên môn đồng hồ cho rằng sản phẩm smartwatch Apple Watch Edition này chỉ là một món "đồ chơi công nghệ" chứ không phải là đồng hồ đeo tay truyền thống.
  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 0-b38d6

  Apple Watch Edition chỉ xứng đáng với danh xưng "đồ chơi công nghệ"?

  Thêm vào đó, chắc chắn sẽ có nhiều thế hệ tiếp theo được Apple sản xuất và chúng sẽ làm giảm giá trị của chiếc đồng hồ thế hệ thứ nhất. Trái ngược với các chiếc công nghệ thì những chiếc đồng hồ đeo tay luôn là những bảo vật vĩnh cửu với giờ giấc và thậm chí, giá trị của chúng còn tăng dần qua năm tháng. ngay dưới đây là 8 chiếc đồng hồ trong khoảng giá 10.000 USD mà bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ không bao giờ bị mất giá trị.
  >>đồng hồ timex chính hãng
  1. IWC Portugieser Automatic IW5007
  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 1-b38d6


  Đây là một mẫu đồng hồ thành công nhất của IWC. Với Mẫu mã đơn điệu nhưng cực kỳ sang trọng và lịch lãm, thân đồng hồ được làm từ vàng đỏ 18k cùng dây đeo da cá sấu. Portugieser sử dụng hệ thống lên dây Pellaton huyền thoại và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày. Giá của chiếc đồng hồ này là 13.700 USD (~291,4 triệu đồng VND).

  2. Rolex Datejust

  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 2-b38d6

  Có lẽ không cần phải nói nhiều về hãng đồng hồ và tiếng tăm của Rolex. Và khi kể tên Rolex thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến 2 mẫu đồng hồ chính đó là Day - Date và Datejust. trong quá trình Day - Date là mẫu cao cấp hơn và mức giá của chiếc đồng hồ này thường nằm trong khoảng 40.000 USD (~851 triệu đồng VND) thì Datejust chính là sự lựa chọn kinh tế hơn với giá thành là 12.750 USD (~271,2 triệu đồng VND).

  3. Jaeger - LeCoultre Master Memovox
  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 3-b38d6

  nếu bạn có một chút am hiểu về đồng hồ đeo tay thì có lẽ không cần phải chia sẻ nhiều về Jaeger-LeCoultre. Những chiếc đồng hồ của hãng luôn nổi tiếng về độ chính xác và tinh xảo từ năm 1833 đến nay và chiếc Master Memovox cũng không nằm ngoài trường hợp ngoại lệ đó. Đây là sản phẩm đồng hồ lên dây tự động đầu tiên của Jaeger - LeCoultre có chức năng báo thức. Cùng với đó là Mẫu mã thanh lịch, và thời trang sẽ không bao giờ làm bạn trông lạc hậu cả. Giá của sản phẩm đồng hồ này là 11.100 USD (~236,1 triệu đồng VND).
  >>đồng hồ marc jacobs chính hãng
  4. Calibre de Cartier Chronograph
  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 4-b38d6


  Những sản phẩm đồng hồ Cartier luôn được trang bị những bộ chuyển động "in - house" (do chính hãng sản xuất). Và mẫu Calibre de Cartier Chronograph huyền thoại luôn là sự chọn lựa hàng đầu dành cho các quý ông muốn có một chiếc đồng hồ thể thao có Mẫu mã mạnh mẽ và quý phái. Giá của mẫu đồng hồ này là 11.300 USD (~240,4 triệu đồng VND).

  5. Omega Seamaster Aqua Terra

  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 5-b38d6

  Omega cũng là một trong những trong các hãng thiết kế đồng hồ danh tiếng toàn cầu với các bộ chuyển động có độ chính xác gần như tuyệt đối cùng Kiểu dáng trang trọng và độ chắc chắn vĩnh cửu. các bạn có thể chọn lựa vật liệu dây đeo cho chiếc đồng hồ, có thể là da cá sấu cao cấp hoặc kim loại trùng với thân đồng hồ. Mẫu Seamaster Aqua Terra 150M Annual Calendar trên hình có giá 9.732 USD (~207 triệu VND).

  6. Rolex Submariner

  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 6-b38d6

  Rolex Submariner có lẽ là sản phẩm đồng hồ lặn được biết đến và dùng rộng rãi nhất trên thế giới. Và không chỉ mỗi khi đi lặn, bạn có thể đeo sản phẩm đồng hồ này hàng ngày và trong các sự kiện hay buổi tiệc mà không bao giờ cảm thấy bị lạc mốt cả. Mẫu mã cổ điển, mạnh mẽ và nam tính của sản phẩm đồng hồ sẽ mang lại cho người đeo cảm giác tự tin tuyệt đối. Giá của chiếc đồng hồ này là 8.550 USD (~182 triệu VND).

  7. Habring²-Doppel 2.0

  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 7-b38d6
  >>đồng hồ skagen nam

  Habring là một trong những nhà sản xuất mới nổi trong giờ giấc gần đây và Doppel 2.0 là mẫu vừa được chia sẻ. chiếc đồng hồ có vỏ thép, bộ chuyển động lên dây bằng tay cùng 23 viên ruby gắn bên trong giúp tăng độ chắc chắn cho bộ máy bên trong hoạt động. Chỉ có 20 sản phẩm Doppel 2.0 được sản xuất và giá của môi chiếc là 7.800 USD (~165,9 triệu đồng VND).

  8. Maurice Lacroix Masterpiece Gravity
  Tổng hợp 8 mẫu đồng hồ khiến Apple watch editor chào thua 8-b38d6


  Maurice Lacroix là một nhãn hiệu cấp cao của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1975 và là một trong những công ty con của tập đoàn Desco von Schulthess. Những sản phẩm đồng hồ của hãng luôn sử dụng các bộ chuyển động in - house, điều này là rất đáng khâm phục đối với các nhãn hàng mới hình thành. Maurice Lacroix cho ta biết sẽ chỉ sản xuất 250 sản phẩm Masterpiece Gravity và giá của mỗi chiếc là 13.900 USD (~295,7 triệu VND).