Loading...  Mantran

  Mantran


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  26/01/16

  Ngay từ khi ra mắt, ZenFone 2 Laser đã chiếm được nhiều tình cảm của người dùng và có phần vượt trội hơn ZenFone 5 - Người tiền nhiệm. Vậy điều gì khiến ZenFone 2 dễ dàng bỏ xa người anh em ZenFone 5 như vậy.? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  >> Xem thêm:

  1. Máy ảnh


  Điều gì khiến ZenFone 2 Laser qua mặt ZenFone 5 Asus-Zenfone-2-Laser

  Camera sau của ZenFone 5 và ZenFone 2 Laser có cùng độ phân giải 8 MP nhưng Laser được đánh giá cao hơn bởi tích hợp công nghệ lấy nét tự động bằng laser tốc độ 0,03 giây cùng PixelMaster 2.0. PixelMaster - công nghệ chụp hình độc đáo của ASUS cũng được nâng cấp toàn diện trên ZenFone 2. Trong đó, có 2 chế độ chụp mới khá thú vị là Time Lapse và Slow Motion. Camera trước được nâng từ 2 MP lên thành 5 MP.

  2. Hiệu năng

  Khác với ZenFone 5 đánh dấu sự hợp tác giữa ASUS và Intel thì ZenFone 2 Laser là smartphone đầu tiên sử dụng chip Qualcomm. Khả năng lấy nét vượt trội được tích hợp trên bộ vi xử lý này giúp camera của ZenFone 2 Laser đem lại những bức hình tuyệt đẹp. Việc điều hòa tốt giữa hiệu năng và hiệu quả tiết kiệm pin của chip Qualcomm Snapdragon 410 giúp tăng thời lượng và tuổi thọ pin trên ZenFone 2 Laser.

  3. Màn hình

  Điều gì khiến ZenFone 2 Laser qua mặt ZenFone 5 Screenshot_lkgu

  Đây là điểm gây ấn tượng đầu tiên đối với người dùng. Với ZenFone 5, ASUS đã trang bị cho sản phẩm tấm kính cường lực Gorilla Glass 3. Sang thế hệ ZenFone 2 Laser, hãng tỏ ra hào phóng hơn khi trang bị hẳn kính cường lực mới nhất Corning Gorilla Glass 4 với khả năng chịu lực gấp 2 lần khi bị rơi. Một số thử nghiệm thực tế cho thấy ZenFone 2 Laser bền đến mức bạn có thể sử dụng làm thớt thái rau củ.

  4. Giá cả

  Với cấu hình tối đa và giá cả tối ưu, ZenFone 5 đã chiếm được nhiều tình cảm của người dùng ngay từ khi ra mắt. Với ZenFone 2 Laser, ASUS tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi tích hợp những công nghệ tốt nhất trong một mức giá hấp dẫn. Nếu muốn sở hữu công nghệ lấy nét Laser, với các hãng smartphone khác, người dùng phải bỏ ra 14-17 triệu đồng. Trong khi đó, ASUS mang tới mức giá hấp dẫn với chỉ 3,69 triệu đồng. Ngoài ra, trong cùng phân khúc giá, ZenFone 2 Laser là một trong số ít smartphone có dung lượng RAM 2 GB.

  Gợi ý xem thêm: