Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  Được biết tới là hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng, nhiều người có kiến thức chuyên môn dự đoán rằng Swatch sẽ sớm cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh để cạnh tranh với các hãng thiết kế khác trên thị trường. Theo thông báo mới đây từ Reuters, hãng Mẫu mã Thụy Sỹ sẽ mang tới một tính năng vô cùng độc đáo mà cả Apple cũng như Google đều phải ghen tị.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
  Swatch hứa hẹn thống lĩnh đồng hồ thông minh với sản phẩm mới 150508tekswatch2-02bae
  Thời lượng pin đang là chủ đề lớn đối với cả Apple Watch cũng như các chiếc đồng hồ thông minh Android Wear.

  Theo như Reuters, các hãng thiết kế lớn trong lĩnh vực đang gặp phải chủ đề về pin, khi mà chiếc Apple Watch chỉ dùng được 18 giờ và không cần phải lúc nào người dùng cũng có thể sạc được sản phẩm của mình một cách hoàn thiện.

  Swatch sẽ phối hợp với Handelszeitung để đưa ra một phương thức sạc, dùng pin tiết kiệm nhất trên thị trường. người tiêu dùng sẽ không phải lo sợ về vấn đề sạc pin thiết bị, mỗi lần sạc lượng pin cùng tuổi thọ cũng tăng cường hơn nhiều.
  >>đồng hồ citizen nam
  Swatch hứa hẹn thống lĩnh đồng hồ thông minh với sản phẩm mới 150508tekswatch1-02bae
  chiếc đồng hồ thông minh nhãn hiệu Swatch sẽ xuất hiện trong lĩnh vực vào năm tới.

  CEO Nick Hayek của Swatch phát biểu: "Công ty nào phát triển được chức năng dùng pin siêu dài trên một chiếc đồng hồ thông minh sẽ thống lĩnh thị trường. Swatch ở thời điểm Ngày nay đang hết sức nỗ lực trong vấn đề phát triển mạnh mẽ công nghệ pin mới và trong năm tiếp đến, Swatch sẽ gửi đến một thiết bị với lượng pin đột phá trong lĩnh vực. không những công nghệ này sẽ áp dụng được cho đồng hồ mà những thể là các phương tiện giao thông".
  >>đồng hồ michael kors chính hãng
  Vẫn chưa rõ liệu Swatch sẽ thực hiện kế hoạch của chính mình ra sao, thế nhưng một sản phẩm đồng hồ thông minh với thời lượng pin nhiều hơn 1 tuần hoặc 1 tháng sẽ thật sự là lối lo ngại lớn với các công ty khác.