Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  Cơ chế sản xuất ra những chiếc đồng hồ mới không được xem là một trong những cuộc cách mạng, nó đơn điệu chỉ được xem là sự phát triển mạnh mẽ, cách tân từ những giá trị cơ bản. Chính những giá trị truyền thống đó mới là tiêu chí cốt lõi tạo nên thương hiệu của một sản phẩm đồng hồ.

  tiếp sau đây là những sản phẩm đồng hồ tạo nên lịch sử giúp tạo nền móng và trở thành những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu Hiện tại.

  1. Rolex Submariner

  The Sub Rolex cái tên thân mật được giới ưa chuộng đồng hồ trên thế giới gọi với sản phẩm Rolex này bởi vì nó thể hiện sự đơn giản nhưng cũng đủ đầy sự lịch lãm của một ông lớn.
  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh01-b7c9e

  Năm 1953, Rolex cho ra mắt phiên bản thứ nhất của dòng Submariner và được thế giới đón nhận như một hiện tượng thực sự.

  Dòng Submariner không được xếp vào loại đồng hồ xa xỉ mà thuộc dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho thợ lặn và cả những người yêu thích thể thao hiện đại bởi Kiểu dáng có phần đơn điệu nhưng gọn gàng với tính linh hoạt đáng ngạc nhiên.

  Hiện nay, Submariner đã trở thành tâm điểm của những người thích cá tính đơn điệu nhưng lịch sự. tất tần tật những gì có thể nói về Submariner đó là sự tinh tế, bền bỉ và chuẩn xác.

  2. Cartier Tank

  Cùng với dòng sản phẩm Submariner của Rolex, Cartier Tank là một trong những dòng đồng hồ tạo ra sự khác biệt nếu không muốn nói là lớn nhất, mặc dù về cơ bản những Thiết kế của Cartier Tank cũng dựa trên nguyên bản của những chiếc đồng hồ trên thế giới khác.

  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh02-e5306

  Mặc dù vậy, trong lịch sử phát triển mạnh mẽ của dòng đồng hồ này thì nó lại thực sự khá hiếm và độc quyền. Được cho ra mắt vào năm 1918 với Mẫu mã được lấy cảm hứng từ những sản phẩm xe Tăng của quân Đồng Minh bảo vệ đất nước Pháp trong Chiến tranh thế giới I khi nhìn từ trên cao xuống.

  Ban đầu, Cartier Tank chỉ được sản xuất một số lượng rất nhỏ (khoảng gần 100 cái/năm), nhưng chỉ sau gần một năm, con số đó đã tăng lên gấp 6 lần.

  Với nhiều thay đổi về Mẫu mã trong thời gian dài nhưng có thể nói cho tới nay, rất nhiều công ty Kiểu dáng, chế tác đồng hồ cấp cao vẫn lấy nguồn cảm hứng và ý tưởng dựa trên Mẫu mã tuyệt diệu và để đời của Cartier Tank. Sẽ không sai khi nói rằng, Cartier Tank là một chiếc đồng hồ được khá nhiều người mong sở hữu và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

  3. Audemars Piguet Royal Oak

  The Royal Oak hội tụ toàn bộ các yếu tố của một chiếc đồng hồ trang trọng và không ai nghĩ nó có thể ra đời ngay sau cuộc khủng hoảng của ngành chế tác đồng hồ khi vào thập niên 70.

  Audemars Piguet đã phải đối mặt với chủ đề tài chính khi những mẫu đồng hồ chạy pin từ Nhật Bản gần như đã đưa ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ về "kỉ băng hà".

  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh03-96fc3

  Chỉ đến khi được ra mắt năm 1972, Royal Oak với những Thiết kế và công nghệ mang tính cách mạng đã đập tan mọi nghi ngờ.

  Đây là chiếc đồng hồ trang trọng thứ nhất trên toàn cầu với Thiết kế dây kim loại, mang Mẫu mã thể thao nhưng không kém phần thanh lịch đã mở ra một con đường mới cho Audemar Piguet.

  Lấy cảm hứng từ những chiếc nón bảo hiểm của thợ lặn, Royal Oak có mặt bát giác được bao bọc bởi viền đồng hồ lục giác. Đây chính là đặc trưng không thể nào lẫn của siêu phẩm đồng hồ này. cho tới nay, tham vọng phá bỏ những rào cản trong Kiểu dáng và công nghệ vẫn luôn luôn thúc đẩy hãng có thành lập những mẫu đồng hồ mới.

  4. Ulysse Nardin Freak

  15 năm trước đây, một chiếc đồng hồ được Kiểu dáng với Thiết kế tinh xảo, độc đáo và chuẩn mực tập trung trên mặt đồng hồ mà không ai có thể tưởng tượng được ra đời mang tên The Ulysse Nardin Freak.

  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh04-72561

  nếu như bạn ưa thích một sản phẩm đồng hồ có Kiểu dáng táo bạo cùng chất lượng đẳng cấp thì đây chính là chiếc dành cho bạn. Tính “đột phá” là tất tần tật những gì nói về sản phẩm đồng hồ này.

  Ulysse Nardin là một trong số ít các hãng thiết kế đồng hồ lâu đời nhất toàn cầu và The Freak đã mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ nói chung. Mặc dù Hiện nay có rất nhiều đổi mới nhưng Freak vẫn sẽ tiếp tục là một sự thừa kế tuyệt vời, với Thiết kế mạnh mẽ cùng độ chuẩn xác hoàn hảo.
  >>đồng hồ nữ michael kors
  5. Swatch

  Trải qua nhiều thế kỉ, xu thế chung trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ là làm thế nào hội tụ được những tiêu chí người mua hàng cần: có thể tin tưởng được, Mẫu mã đơn điệu, giá thành hợp lý.

  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh05-72561

  Swatch hình thành đã đáp ứng được hầu hết những tiêu chuẩn đó và ngay lập tức thu hút sự lưu ý của người sành đồng hồ toàn thế giới sau khi được ra mắt năm 1983. Nếu thích sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần lịch sự thì Swatch luôn là chọn lựa số một.

  Có thể nói Swatch là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh với thời trang và thể thao. Nhiều người dùng nhận xét: "Swatch đem linh hồn đến với thời gian, là biểu tượng của sự thành công. Swatch là sự tươi mới, trẻ trung và cũng là niềm tự hào của những Những người chơi đồng hồ có danh tiếng trên thế giới".

  6. Seiko Astron

  Seiko Hiện tại là một tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản và được biết tới nhiều nhất vẫn là Seiko Corp, hãng thiết kế đồng hồ nổi tiếng nhất của tập đoàn này.

  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh06-9c9af

  Từ khi hình thành đến nay, thương hiệu này đã được giữ vững trong ngành chế tạo công nghiệp điện tử trên trên thế giới. Nhiều năm sau đó, Seiko bắt đầu gửi đến tuyển tập ĐH Seiko Astron vào năm 1969 và đây là sản phẩm đồng hồ chứa bộ máy pin quartz thứ nhất trên thế giới.

  The Seiko Astron không có quá nhiều sự thay đổi vì nó được xem là biểu tượng của sự nguyên mẫu. Ở Thụy Sỹ, một tập đoàn các hãng đồng hồ đồng hồ cơ khí đã sản xuất sản phẩm đồng hồ tương tự như vậy nhưng Astron vẫn chứng tỏ mình là sản phẩm đồng hồ nguyên mẫu đầu tiên và đẳng cấp khó có thể thay thế được.

  7. Zenith El Primero Chronograph

  Sở dĩ sản phẩm đồng hồ này có tên như vậy bởi được đặt tên theo mục đích của công ty thiết kế năm 1969. Nhưng trên thực tế, vào thời điểm này lại có đến 2 sản phẩm đồng hồ tự động cũng được phát hành - một được thực hiện bởi tập đoàn Thụy Sĩ và một thực hiện bởi Seiko.
  >>đồng hồ orient chính hãng
  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh08-9c9af

  Nhưng dù có tranh cãi gì đi nữa thì cũng không thể nào phủ nhận cho đến Bây giờ Zenith vẫn là một hãng sản xuất ít có với khả năng thiết kế toàn bộ các bộ phận của đồng hồ.

  Đây cũng là nơi thành lập của bộ máy bên trong Chronograph tự động huyền thoại vào năm 1969, EL Primero 3019, với độ chính xác khá tốt 36.000 dao động/giờ.

  8. Omega DeVille Co-axial

  Hãy tưởng tượng rằng, tất cả những sản phẩm ô tô dùng cùng một loại động cơ và những động cơ này được phát minh ở Anh vào năm 1750 thì cơ chế của các loại đồng hồ Hiện tại cũng tương tự.

  Về cơ bản, tất cả những chiếc đồng hồ cơ khí được sản xuất đều sử dụng cùng một thiết bị có trách nhiệm lưu giữ thời gian gọi là bộ đàn hồi.

  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh09-9c9af

  Thế nhưng Omega thành lập lại là một ngoại lệ sử dụng cơ chế đàn hồi đồng trục để vận hành. chiếc đồng hồ với những đột phá này được phát minh bởi người thợ đồng hồ nổi tiếng người Anh - George Daniels.

  Đó thực sự là một phát minh mang tính đột phá với việc phát minh ra sản phẩm đồng hồ đồng trục thứ nhất Omega DeVille Co-axial vào năm 1999. Omega đã cho thấy một sự cách tân trong Kiểu dáng mà vẫn giữ được Mẫu mã truyền thống nhưng không hề gò bó.

  9. Casio G-Shock

  dòng đồng hồ cực kỳ phổ biến của Casio G-Shock là "kẻ thay đổi" cuộc chơi của chi tiết phụ trách đồng hồ của Casio. Tác giả của ý tưởng về dòng sản phẩm này là của Kikuo Ibe - Ngày nay là kỹ sư trưởng phụ trách phát triển của chi tiết đồng hồ.
  >>đồng hồ timex expedition
  Những chiếc đồng hồ đi vào lịch sử thế giới 150705dh10-9c9af

  Năm 1981, Ibe đánh rơi và làm vỡ một sản phẩm đồng hồ - một món quà từ người cha. Quá buồn khi mất đi món quà kỷ niệm vô giá, ông đã quyết tâm phải làm cho được một chiếc đồng hồ mà không thể bị phá hỏng. Mục tiêu của ông là sẽ phát minh ra sản phẩm đồng hồ có thể chịu được lực rơi ở độ cao 10m và 100m ở dưới nước.

  Ibe cùng đồng nghiệp đã mất 3 năm với hơn 200 thí nghiệm để tìm ra chiếc đồng hồ đầu tiên DW – 500C có thể đáp ứng được điều này. Và G-shock hình thành, hợp lý với những người thích phiêu lưu, khám phá và các môn thể thao mạo hiểm.