Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  là một trong những dòng đồng hồ chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía cộng đồng công nghệ, thế nhưng những người đã dùng đồng hồ thông minh sẽ biết được khả năng cùng những tiện ích mà dòng đồng hồ này mang lại. Từ Moto 360, LG G Watch cho tới nay là Apple Watch cùng sản phẩm đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Samsung đều có mục đích giúp người dùng điều khiển tốt nhất công nghệ xung quanh chúng ta.
  >>đồng hồ casio giá rẻ
  Tuy nhiên, Kiểu dáng của đa phần các chiếc đồng hồ thông minh trong lĩnh vực vẫn còn quá lớn cũng như chưa thích hợp để dùng để hòng hàng ngày, những lý do đó khiến đồng hồ thông minh càng trở nên xa lạ hơn. Nhưng, điều đấy sẽ qua lại nếu như chiếc Vision Pro Watch ngay dưới đây trở thành hiện thực, một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ, thời trang cùng dáng vẻ vô cùng tinh tế.

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch1-9b9b8
  Vision Pro Watch, chiếc được Mẫu mã bởi Hass. T, nhà Mẫu mã có danh tiếng với các bản Mẫu mã smartphone Android.

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch2-9b9b8
  Đây sẽ là chiếc kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao cùng phong cách thời trang tân tiến.
  >>đồng hồ skagen nữ
  Được Kiểu dáng bởi Hass. T. Well, sản phẩm đồng hồ thông minh Vision Pro Watch mang trong mình Thiết kế tròn giống với Moto 360, LG G Watch R hay LG G Watch Urbane. Tuy vậy, chiếc được "gọt" mỏng lại giúp phù hợp hơn với các hoạt động thường ngày.

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch3-9b9b8
  sản phẩm có phần màn hình khá lớn giống như Moto 360 hay LG G Watch R/ G Watch Urbane.

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch4-9b9b8
  Nhưng Thiết kế lại được "gọt" mỏng mang tới cảm giác thân thiện hơn cùng trải nghiệm sử dụng không khác đồng hồ thông thường.

  toàn bộ phần viền ngoài của chiếc được Thiết kế kim loại bắt mắt, màu vàng champagne như iPhone được tác giả khéo léo áp dụng vào phần vỏ khiến cho sản phẩm đồng hồ thông minh này hướng đến lớp người mua hàng "nhiều tiền" hơn là phân khúc phổ thông. Theo như nhà Kiểu dáng Hass. T, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình cảm ứng với kính chịu lực Gorilla Glass trong quá trình dây da được làm như da thuộc chất lượng khá cao.
  >>đồng hồ marc jacobs nữ
  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch5-9b9b8
  Phần viền kim loại phía ngoài được khéo léo Thiết kế tách biệt với màn hình bên trong...

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch6-9b9b8
  ... trong quá trình đó màn hình bên trong cũng được bao bọc phía ngoài bởi một phần viền kim loại với các đường cắt kim cương khéo léo.

  Tất nhiên, sản phẩm sẽ dùng hệ điều hành Android Wear, nền tảng mở phổ biến nhất trên các thiết bị mang mặc thông minh. Mặc dù vậy, để tối ưu hóa chất riêng cho chiếc cũng như tạo điểm nhấn so với các chiếc trong lĩnh vực, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được "độ" lại giao diện và dùng một phiên bản chỉnh sửa của Android Wear mang tên Pro Watch OS. Liệu sản phẩm trên có lôi cuốn được người dùng tới với phân mảng công nghệ còn mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này?

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch7-9b9b8
  Phần dây da với họa tiết lục lăng được chế tác tỷ mẩn mang lại dáng vẻ thời trang hơn cho chiếc.

  Đồng hồ thông minh thiết kế thời trang 150830tekvisionwatch8-9b9b8
  Điểm trừ lớn nhất của bộ Mẫu mã này có lẽ là chốt khóa dây khi mà Thiết kế của phần chốt rất lớn, to hơn nhiều so với dây da.