Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi Vân Hải được biết đến là một dịch vụ uy tín, có giá thành rẻ nhất tạ Hà Nội. Xe cưới của Vân Hải luôn là những dòng xe đời mới, chính hãng và là những dòng xe sang trọng.

  Có quá nhiều xe trên thị trường với vô vàn mức giá khác nhau. Không phải là dễ khi tìm đuọc các dịch vụ có uy tín. Nhưng khi đến với Vân Hải, quý khách sẽ được hưởng những sự chất lượng và uy tín của chúng tôi. Bất cứ dòng xe nào từ bình dân đến sang trọng chúng tôi đều có thể đáp ứng.

  Ngoài việc thuê xe cưới chúng tôi sẽ giúp quý khách lên ý tưởng độc đáo trang trí xe cưới của mình. Những mẫu trang trí xe hoa đẹp mắt, độc đáo, sang trọng sẽ làm nổi bật đám cưới của các quý khách.

  Vân Hải đưa ra bảng giá cho thuê xe các dòng xe cưới quý khách tham khảo: dòng xe cưới 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, dòng xe 16 chỗ - xe 29 chỗ kèm xe cưới…

  Dịch vụ xe cưới hỏi Vân Hải tại quận Hoàng Mai Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Để có được bảng báo giá chính xác nhất và được hỗ trợ tư vấn bạn hãy liên hệ với Vân Hải qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những hành trình vui vẻ và thành công!

  Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn