Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  Đồng hồ thông minh đang ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống hàng ngày của chính chúng ta. Tuy có khá nhiều ý tưởng đột phá ra đời để cải tiến đồng hồ đeo tay, nhưng chẳng có ai nghĩ đến việc gây ra một sản phẩm đồng hồ xem được lịch trình hàng ngày cả. Đi tiên phong trên thị trường này, công ty công nghệ What? Watch đến từ Vienna, Áo đã dày công sáng chế ra đồng hồ Calendar Watch.
  >>đồng hồ skagen
  Đồng hồ thông minh tự nhắc nhở bạn không cần ghi chú Photo-1-1457631467855
  chiếc đồng hồ tích hợp lịch điện tử thứ nhất trên thế giới.
  Calendar Watch không những tự động hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp theo của bạn bằng cách đồng bộ thông tin với điện thoại. Ngoài việc hiển thị các công việc cần làm trong ngày, nó sẽ rung lên và nhấp nháy màn hình để báo những việc cần biết. Khi các bạn không dùng, Calendar Watch sẽ tự động chuyển sang chính sách tiết kiệm pin, chỉ hiển thị giờ, Tuy vậy sẽ ngay lập tức hoạt động trở lại khi phát hiện ra các bạn đang cần đến nó.

  chiếc đồng hồ có mặt kính làm từ sapphire với lớp phủ chống lóa bảo đảm bề mặt không bị trầy xước, bên trong có gắn cảm biến rung và màn hình hiển thị có kết nối Bluetooth. Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chính xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau. bên cạnh đó đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước ở mức áp suất lên tới 5 atm.

  các bạn có thể chọn một trong 3 mẫu Kiểu dáng hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản đặc biệt Black. trong quá trình Polar White nổi trội với màu trắng thanh lịch cùng dây đeo bằng da thật màu nâu, Aqua Blue gây bắt mắt bởi màu xanh lam quyến rũ, thì Black vẫn rất thu hút với vẻ trang trọng của chính mình.
  >>đồng hồ anne klein
  Hiện mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 137 nghìn EUR (khoảng 3,4 tỷ VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 1,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến chiếc sẽ được bán ra vào tháng 9/2016 với phân khúc giá từ 240 EUR (5,9 triệu đồng VND). bạn đọc hào hứng có thể đặt mua chiếc ngay Hiện giờ trên Kickstarter để nhận được phân khúc giá giảm 40-50%.

  các bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm
  Đồng hồ thông minh tự nhắc nhở bạn không cần ghi chú Photo-1-1457631584821
  Trên mặt trước của đồng hồ của đồng hồ không những hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp theo của các bạn.
  Đồng hồ thông minh tự nhắc nhở bạn không cần ghi chú Photo-1-1457631609710
  bạn có thể chọn một trong 3 mẫu Thiết kế hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản khác biệt Black.
  >>đồng hồ omega
  Đồng hồ thông minh tự nhắc nhở bạn không cần ghi chú Photo-1-1457631624827
  Đồng hồ sẽ tự động đồng bộ lịch trình với điện thoại của bạn và hiển thị các công việc cần làm trong ngày.
  Đồng hồ thông minh tự nhắc nhở bạn không cần ghi chú Photo-1-1457631634153
  Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chuẩn xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau.