Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  MIDO MULTIFORT CHRONOGRAPH CALIBER 60 - SẴN SÀNG CHO MỌI THÁCH THỨC
  Với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 tiếng, Multifort Chronograph Caliber 60 sẵn sàng cho mọi thách thức. Sự cách tân, tính chuẩn xác và Kiểu dáng mạnh mẽ đó chính là những yêu tố đặc biệt xây dựng nên tuyệt tác Multifort Chrnograph Caliber 60. Được Kiểu dáng với lớp vỏ thép bao bọc bộ máy bên trong tự động cùng chức năng chronograph bên trong, đây là chiếc dành riêng cho những ai thích thú thể thao. Với bộ máy bên trong độc quyền của tập đoàn SWATCH Group, Multifort Chronograph Caliber 60 có độ kín nước lên tới 200 mét. bên cạnh đó, mẫu đồng hồ khác biệt này còn cho phép người đeo xem giờ dễ dàng trong môi trường dưới nước hoặc ban đêm nhờ lớp phản quang cao cấp Super LumiNova trên cọc số và kim. Dành được sự mến mộ của những ai ham mê lặn từ khắp nơi, Multifort Chronograph Caliber 60 có được mặt số màu ghi đen trang trí với các đường sọc Geneva đặc trưng, mang âm hưởng của Sydney Harbour Bridge – công trình tiêu biểu cho cá tính kiến trúc hiện đại vào đầu thế kỷ trước.
  >>đồng hồ skagen

  Đồng hồ Mido chrograbp 60 sẵn sàng cho thách thức M005_914_11_060_00_Image
  MIDO - M005.914.11.060.00

  Với thái độ chinh phục mọi thử thách, Multifort Chronograph Caliber 60 nhận được sự mến mộ của những thợ lặn dẻo dai đến những vẫn động viên thể thao sung sức nhất. đặc biệt, bộ máy Caliber 60 được chế tác dựa trên những tiêu chuẩn về độ chuẩn xác của Mido, đặt một nền tảng uy tín cho mẫu đồng hồ Multifort Chronograph Caliber 60. Niềng xoay của Multifort Chronograph Caliber 60 được Mẫu mã với lớp phản quang Super LumiNova màu cam ở góc trên bên phải cộng với cọc số phủ phản quang giúp người đeo dễ dàng dùng trong mọi điều kiện khác nhau.

  Độc đáo, mạnh mẽ, Multifort Chronograph Caliber 60 mua được nút chỉnh giờ và lên giây ở góc 3 giờ, nút chỉnh chronograph ở góc 2 và 4 giờ, nút chỉnh niềng xoay ở vị trí 8 giờ và nút chỉnh ngày ở hướng 10 giờ. bên cạnh đó, 2 đồng hồ phụ nằm ở góc 3 giờ và 9 giờ trên mặt số và ô hiện thị ngày ở hướng 6 giờ cũng góp phần làm nên điểm rất đặc biệt nơi mặt số đồng hồ.

  Lấy cảm hứng từ cấu trúc cây cầu Sydney Harbour Bridge, Multifort Chronograph Caliber 60 sở hữu một Kiểu dáng sang trọng với mặt số đồng hồ sọc cùng các cọc số tượng trưng cho tán đinh, những chi tiết kết nối cây cầu huyền thoại. Thế nhưng Multifort Chronograph Caliber 60 vẫn rẻ thoáng màu cam tiêu biểu của Mido ở 2 nút chỉnh chronograph, niềng xoay, đồng hồ chronograph hướng 3 giờ, và đầu kim chronograph ở trung tâm. khách hàng có thể chiêm ngưỡng mặt số và bộ máy bên trong caliber 60 với ốc nối xanh cùng búa lên năng lượng được trang trí với sọc Geneva và logo Mido qua 2 lớp kinh sapphire chống chói. Multifort Chronograph Caliber 60 được Mẫu mã với khoá gấp và dây đeo thép có thể điều chỉnh được độ dài. Multifort Chronograph Caliber 60 có thêm 2 phiên bản dây cao su với phiên bản thứ nhất sở hữu vỏ thép mặt số ánh bạc và phiên bản Thứ 2 được mạ đen phần vỏ, mặt số đồng hồ đen và niềng cùng kim chỉ giờ ánh xanh lam.

  thông số KĨ THUẬT

  1). Bộ máy: Tự động chronograph Mido Caliber 60 (ETA A05H31), đường kính 30mm, dầy 7.90 mm, 27 jewels, 28,800 A/H, giảm sốc NIVACHOC A3, bộ phận cân bằng ANACHRON-ETASTABLE, dây gió NIVAFLEX NM. Được trang trí với những chi tiết ốc nối xanh dương, sọc Geneva và logo Mido trên búa lên năng lượng, Caliber 60 có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 tiếng.
  >>đồng hồ anne klein
  3). Chức năng: Chỉnh giờ/phút/giây, Chronograph, Chỉnh ngày

  - Chỉnh giờ - Kim lớn chỉnh giờ và phút, kim giây nhỏ nằm ở hướng 9 giờ
  - Chỉnh chronograph - Kim lớn chỉ chronograph, đồng hồ nhỏ chronograph ở vị trí 3 giờ.
  - Chỉnh ngày - Ô hiện thị nằm ở vị trí 6 giờ
  4). Vỏ: Vỏ thép được đánh bóng và bóng mờ, đường kính 44 mm, 3 mảnh ghép, 2 mặt kính trước và sau làm bằng sapphire chống chói. Nút chỉnh giờ và lên giây nằm ở hướng 3 giờ, nút chỉnh niềng ở vị trí 8 giờ, nút chỉnh chronograph nằm ở vị trí 2 và 4 giờ, nút chỉnh ngày nằm ở góc 10 giờ. Mặt sau được khắc số series và đồng hồ có độ kín nước lên tới 200 m.

  5). Dây: chất liệu thép 316L , khoá gấp thép với chức năng điều chỉnh độ dài.

  6). Mặt số: màu ghi sẫm, hoạ tiết sọc Geneva, lớp phản quang Super LumiNova, ô hiện thị ngày nàm ở góc 6 giờ.
  >>đồng hồ omega
  7). Kim: Làm bằng vật liệu thép được đánh bóng mờ, phủ phản quang Super LumiNova trắng hoặc cam để có thể sử dụng trong môi trường nước hoặc ánh sáng yếu.