Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  bạn là một tín đồ của đồng hồ đeo tay và thích thú mua được những chiếc đồng hồ cao cấp, chất lượng với mức giá hợp lý? Tuy nhiên, điều nay không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi bạn phải có những thông tin am hiểu về mức giá cũng như các dòng đồng hồ, phân khúc của từng thương hiệu. ngay dưới đây, hãy cùng Chiaki tìm hiểu về phân khúc giá đồng hồ Thụy Sỹ với một số thương hiệu nổi tiếng thế giới.
  Tổng quan về các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ và giá L%C3%AAn-c%C3%B3t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-c%C6%A12-800x400
  1. Rolex
  >>đồng hồ skagen
  Công ty Rolex bắt đầu thành lập từ năm 1905 tại London, Anh và bắt đầu Mẫu mã những sản phẩm đồng hồ đầu tiên vào năm 1908. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Rolex luôn chú trọng vào "chất lượng"; Chính vì lý do đó, mỗi sản phẩm của Rolex phải trải qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe và được thiết kế rất công phu.
  Mặc dù trong lĩnh vực Hiện tại, Rolex không cần phải là chiếc đồng hồ có mức giá đắt nhất, nhưng nếu so sánh với các nhãn hiệu khác thì đây là con số không nhỏ. Rolex chế tạo và tập trung chủ yếu vào đối tượng thượng lưu nên mức giá của những chiếc Rolex rơi vào khoảng $5000 đến $10,000; thậm chí là đắt hơn.
  Lý do làm cho giá bán của một sản phẩm đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ như vậy là xuất phát từ chất liệu cấp cao (vàng, kim cương, platinum, bạch kim...); Thiết kế riêng biệt: mỗi Kiểu dáng của Rolex đều được đăng kí bản quyền trong vòng 20 năm và hãng đồng hồ của Rolex là đại diện cho chất lượng sản phẩm, sự đẳng cấp và cao quý.

  2. Omega
  >>đồng hồ anne klein
  Omega là hãng đồng hồ ra đời 1848 và là một nhãn hiệu có danh tiếng toàn cầu. Đây là những chiếc đồng hồ được dùng trên mặt trăng và các Thế vận hội. Tuy vậy, khi đồng hồ điện tử thành lập và Omega đã dang rộng tay đón chào công nghệ mới phổ biến trong lĩnh vực này cũng chính là sai lầm khiến cho nhãn hiệu Omega bị tụt dốc trên bảng xếp hạng thế giới. Phải mất một thời gian khá dài về sau, Omega mới lấy lại được ưu thế của chính mình và phổ biến trên thế giới.
  Đối với đồng hồ Omega, giá thấp nhất cũng khoảng $1,000 (chiếc Omega Seamaster Diver 300M). Đối với giá đồng hồ Thụy Sĩ, đây là mức mềm và khá bình dân. Omega cũng có những chiếc cấp cao hơn như Seamaster American Chrono với giá 1,800 euro hay Omega Seamaster Day Date 2,600 euro... mà không phải ai cũng có khả năng mua được.

  3. Longines

  thành lập năm 1832 tại vùng đất Saint Imier, Thụy Sĩ, Longines trở thành một nhà sản xuất lịch sử, truyền thống và được yêu mến trên thế giới. không những dẫn đầu về công nghệ và các Thiết kế, Longines còn khiến khách hàng phải trầm trồ thán phục vì những thành tích đạt được trong lúc phát triển của chính mình.
  Xuất phát từ sự lâu đời và truyền thống của mình, Longines phân chia thành nhiều phân khúc với những phân khúc giá khác nhau cho người sử dụng. chiếc của Longines có mức giá mềm nhất cũng khoảng $900 và thậm chí có những chiếc lên tới vài nghìn đô. Điều này Tùy thuộc vào chất kiệu, Kiểu dáng và máy móc được dùng. Tuy nhiên, so với Rolex hay Omega, Longines có mức giá khá thấp và thấp.
  >>đồng hồ anne klein
  4. Ogival

  Ogival thành lập năm 1903 tại Thụy Sĩ; Tuy nhiên sau đó công ty này lại phát triển mạnh mẽ và vận hành chủ yếu tại châu Á. Chính vì lý do này mà các sản phẩm của Ogival có mức giá khá thấp và hợp với thu nhập của hầu hết người ta.
  bạn chỉ cần $250, bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ Ogival chính hãng; tuy nhiến đây không phải là phân khúc giá phổ biến của thương hiệu này. mức giá phổ biến của Ogival rơi vào khoảng $500 cho tới $1500 và thậm chí là trên $2,500 (đối với Ogival Skeleton, Ogival 18K). Vì thế cho nên, các bạn dễ dàng chọn cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý, giá cả vừa phải và chất lượng tốt.