Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  Đồng hồ đeo tay phổ biến có dây kim loại và dây da, cạnh đó còn có những loại dây khác như dây nato, dây cao su, dây vải…Mỗi loại đều phù hợp với cá tính khác nhau và có cách phối đồ riêng. hãy cùng xem thêm những cách phối đồ thích hợp với đồng hồ theo từng loại dây nhé.
  Những loại dây đồng hồ mà nam giới nên dùng C%C3%A1ch-ch%E1%BB%8Dn-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-nam1
  Đồng hồ dây kim loại
  >>đồng hồ orient
  Kim loại với thuộc tính lạnh và bóng vững chắc thường làm nên cho chúng ta xúc cảm lịch sự sang trọng. Vì vậy, một sản phẩm đồng hồ dây kim khí thường hợp lý với những bộ trang phục bộc lộ nét thanh lịch,, nghiêm trang như vest hay quần âu.

  nếu bạn thường mặc thời trang “hộp” hay khuôn chiếc chuẩn mực thì 1 sản phẩm đồng hồ dây kim khí là tuyển lựa tối ưu nhất. Mix đồ với cỗ máy thời gian dây kim khí làm nổi trội vẻ ngoài nghiêm chỉnh , lịch sự, cá tính của người chủ sở hữu chúng .
  Dự tiệc hay các buổi dạ hội, các bạn phải chọn cho mình những cỗ máy giờ giấc dây kim loại có màu ánh kim hoặc ánh bạc đi kèm đôi giày da bóng nhoáng , điều này sẽ tôn lên vẻ trang trọng lịch duyệt và gu thẩm mỹ tuyệt vời của bạn.
  >>đồng hồ timex
  Đồng hồ dây da

  Trường hợp các bạn là một tín đồ thích sự trẻ trung phá cách và chút lãng tử phong trần, bụi bụi thì 1 cỗ máy giờ giấc thời trang nam cấp cao dây da hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. bạn sẽ dễ dàng phối hợp đồng hồ với mẫu quần jean,short ngắn hay đồ hip hop cộng với mũ lưỡi chai nữa thì chất lừ.

  phong cách lãng tử của bạn sẽ không thể một ai bắt chước được nếu phối trang phục với một loại đồng hồ dây da với màu hợp tông. Và trường hợp muốn bộc lộ phong cách cùng một chút bụi bặm của dân phượt, thì một chiếc đồng hồ dây da có mặt đồng hồ to với loại jean mài, short hộp và áo phông là một trong những kết hợp tuyệt vời!

  Đồng hồ chất liệu dây cao su đỉnh cao


  Là sự trung hòa thuần tuý dễ dàng phối hợp với phổ biến cá tính, cỗ máy thời gian dây cao su Hiện tại cũng đang đã giới trẻ ưa chuộng, chị em sẽ dễ dàng có thể dùng 1 dòng sản phẩm dây cao su cấp cao để theo đuổi thời trang lịch sự hay phong cách thể thao bụi bặm đường phố đều “rất ổn”.
  >>đồng hồ marc jacobs
  bạn là tín đồ của cá tính thời trang nào và các bạn thích hợp với kiểu đồng hồ nào? Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm đồng hồ đúng với sở thích để có thể cháy hết mình cùng hứng thú với nhé.