Loading...  chautuanpro91

  chautuanpro91


  Messages :
  21
  Date d'inscription :
  22/03/16
  1.Hộp bút chì 24 màu
  Hộp bút chì 24 màu 24se với bề ngoài đặc thù với từng mẫu bút màu sở hữu thân hình trụ và mang độ dài vừa nên, vừa vặn có tay bé, song song cho thời gian dùng bút được lâu hơn. Hộp bút gồm với 24 mẫu bút mang những màu sắc khác nhau, bé yêu nhà bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo ra những bức tranh đầy màu dung nhan mắt. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn cho bé và thân thiện mang môi trường, mẹ hoàn toàn im tâm cho bé sử dụng.
  Bé yêu sáng tạo với bút chì và sáp màu tiện dụng Hop-but-chi-24-mau-115494-2
  Đặc điểm nổi bật sản phẩm

  tăng khả năng sáng tạo của bé
  >>bình sữa cho bé không chịu bú bình
  - Sản phẩm gồm 24 bút với màu sắc mắt khác nhau, sẽ là bộ dụng cụ học đánh úp thích trí mường tượng, khả năng sáng tạo của bé, giúp bé thanh minh những suy nghĩ, những ước muốn của mình qua những hình vẽ độc đáo và đáng yêu, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật riêng của mình.

  - tất cả sản phẩm, từ chất tạo màu tới bút đều được khiến từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé và thân thiện sở hữu môi trường.

  Chất lượng màu đẹp

  - Hộp bút chì 24 màu 24se với lõi chì được đặt khăng khăng giữa trọng tâm, lúc chuốt không bị gãy, hơn nữa màu của bút vô cùng nhan sắc nét, mịn, ko bị phai, bong tróc theo thời gian, giúp bé vẽ phải những bức tranh thật đẹp theo ý thích.

  - Bút chì có kiểu dáng đặc biệt sở hữu thân hình trụ và có độ dài vừa nên, vừa căn vặn với tay bé, đồng thời cho thời kì tiêu dùng bút được lâu hơn.

  rèn luyện ý thức kết đoàn tập thể


  - Bé sở hữu thể cộng vẽ có cha mẹ, Anh chị hoặc bạn bè, nhờ đó bé sẽ học tập thấp hơn và giúp bé tăng khả năng giao dịch.

  2.Hộp bút sáp 12 màu

  có hộp bút sáp Disney 12 màu 6888 được khiến từ những thành phần thân thiện sở hữu môi trường, ko gây độc hại, ko kích ứng da nhạy cảm. Bé sẽ dễ dàng thành công hơn có từng nét vẽ và sáng tạo của mình. Thêm 1 niềm đam mê là thêm 1 thế giới riêng, cũng là thêm một niềm vui, cho bé cảm nhận được đa dạng thật nhiều điều thú vị từ cuộc sống. Sáp màu được chứa trong hộp gọn ghẽ, lợi ích cho bé sở hữu theo toàn bộ lúc đa số nơi để sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.
  Bé yêu sáng tạo với bút chì và sáp màu tiện dụng Hop-but-sap-disney-12-mau-115480-3
  Đặc điểm nổi bật sản phẩm
  >>ô tô cho bé tự lái
  nâng cao khả năng sáng tạo của bé

  - Hộp bút sáp Disney 12 màu 6888 gồm 12 bút có màu sắc mắt khác nhau, sẽ là bộ dụng cụ học đột kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bé, giúp bé bày tỏ các suy nghĩ, các ước vọng của mình qua những hình vẽ độc đáo và đáng yêu, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật riêng của mình.

  An toàn cho sức khỏe của bé

  - mọi sản phẩm, từ chất tạo màu đến hộp bút đều được khiến từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé và thân thiện sở hữu môi trường.

  - Mùi hương nhẹ nhàng, ko quá sặc sụa làm lẽ ko bị mất giao hội trong các giờ học cũng như thúc đẩy đến sức khỏe của bé.

  bề ngoài tiện dụng

  - Bút màu sở hữu kiểu dáng đặc trưng mang thân hình trụ và mang độ dài vừa nên, vừa vặn với tay bé, song song cho thời kì tiêu dùng bút được lâu hơn.

  - Sáp màu được cất trong hộp gọn gàng, thuận tiện cho bé sở hữu theo mọi khi hầu hết nơi để sáng tạo ra các tác phẩm logic.

  rèn luyện tinh thần đoàn kết tập thể

  - Bé với thể cộng vẽ với ba má, Các bạn hoặc bạn bè, nhờ đấy bé sẽ học tập tốt hơn và giúp bé nâng cao khả năng giao tiếp.
  >>bán quần áo trẻ em giá rẻ
  BMọi thông tin chi tiết xin truy cập Website chiaki.vn