Loading...  nhim2101

  nhim2101


  Messages :
  5
  Date d'inscription :
  18/12/16
  Mica là một lọai vật liệu không thấm nước nên có khả năng cách điện, cách nhiệt cao. Là một loại nhựa dẻo trong suốt nên rất dễ tạo kiểu. Lợi dụng những đặc điểm này, mica được sử dụng để gia công, chế tạo các sản phẩm đòi hỏi độ thẩm mỹ cao như: Biểu trưng mica, quà tặng mica….

  Dạng nguyên bản của mica là những mảnh nhỏ với độ dày mỏng khác nhau. Để tạo hình mica thành những đồ vật theo ý muốn cần sử dụng những phương pháp gia công mica phù hợp.

  Đối với những sản phẩm đơn giản như: Kệ chức danh, menu mica, chỉ cần cắt mica và dán là đủ để tạo hình cho thành phẩm cuối cùng.

  Micomax đã tạo hình mica như thế nào? IMG_20160924_110154
  Sản phẩm mica của Micomax luôn được gia công bằng đội ngũ chuyên nghiệp nhất

  Tuy nhiên, đối với những đồ vật cần độ thẩm mỹ cao như Đế lịch mica, biểu trưng mica thì cần kết hợp nhiều hơn các phương pháp gia công để sản phẩm mica trở nên hoàn hảo nhất. Các máy móc hiện đại như máy ép định hình, Router, cắt lazer… là những trợ thủ đắc lực cho những công đoạn gia công mica phức tạp nhất.

  Biểu trưng mica thường là sản phẩm được tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu, hình ảnh của công ty, cuộc thi nên cần được chế tác hoàn hảo nhất để khẳng định vj thế của cả mộ tập thể.

  Micomax đã tạo hình mica như thế nào? IMG_20160924_110206
  Micomax luôn cập nhật những máy móc hiện đại nhất để gia công mica

  Đế lịch đã xuất hiện từ rất lâu bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đế lịch mica phải đa dạng mẫu mã, chất lượng vượt trội thì mới chiếm được cảm tình của người sử dụng.

  Mica là chất liệu an toàn, bền đẹp, giá cả hợp lý nên ngày càng được tin dùng và phổ biến trên thị trường. Nhờ sự phát triển của khoa học – kỹ thuật và sự nghiên cứu, tìm tòi của các nhà khoa học, mica ngày càng được cải tiến cả về chất lượng lẫn độ an toàn, độ thẩm mỹ.

  Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

  Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0904.893.606

  Skyper: micomax03

  Zalo: 0163.653.7777

  Facebook: /TienSonMV

  Website: micavietnam.vn

  Email: Sales03@micomax.com.vn

  Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!