Loading...  nhim2101

  nhim2101


  Messages :
  5
  Date d'inscription :
  18/12/16
  Mica từ lâu đã là một chất liệu không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là thời đại tài nguyên ngày càng cạn kiệt như ngày nay. Chúng ta có thể bắt gặp chất liệu này ở khắp mọi nơi, từ Đế lịch mica ¸biển quảng cáo, kệ chức danh….

  Bài viết này, chúng tôi không giới thiệu các sản phẩm làm từ mica. Micomax muốn cùng các bạn tìm hiểu cách gia công mica, cụ thể là phương pháp uốn cong và đánh bóng mica.

  Tìm hiểu cách uốn cong mica bằng phương pháp thủ công Sj0s52HHwhqi4hgP9Z7FVeUf8GJw_5pW-hKf1kZiwEwLt4yN_fDoe6g4YsrtIgvAqvgZkBbTRcoz6g=w1366-h768-rw-no
  Biểu danh mica

  Uốn cong mica

  Mica có đặc tính dẻo, rất dễ gia công nên có thể nói là gia công uốn cong cũng không gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể dùng bếp gaz, đèn cồn, bàn ủi...để uốn cong mica. Và súng nhiệt là phương pháp được sử dụng nhiều nhất cho kết quả tốt nhất.

  Nói chung, không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo của ứng dụng máy móc đối với tấm mica. Mũi khoan được mài sắc chính xác, hoạt động đúng tốc độ. Bạn có thể làm Kệ chức danh hoặc các sản phẩm khác bằng mica theo yêu cầu.

  Đánh bóng mica

  Quá trình đánh bóng cần một số vật dụng như: Một cái nạo, Dũa, lưỡi cưa sắt, Giấy nhám khô, Giấy nhám nước, 1 cái khoan điện để đánh bóng, miếng phớt đánh bóng, cục sáp đánh bóng ( loại dùng cho plastic & kim loại).

  Đầu tiên dùng cái nạo để cạo, sau đó dùng cạnh lưỡi cưa sắt để cạo lại, kết thúc công đoạn này bằng việc dùng dũa mịn.

  Tìm hiểu cách uốn cong mica bằng phương pháp thủ công SXL2ditmhelu7Tl_DlVtoFD8GGjmLUbkxarFwadGVqQ8k__3na7X7olKLuQgIPqrV8-SHtJm9MsiGpIGlCDEreltlPB1LbbDAA=w293-h220-rw

  Micomax chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica

  Lưu ý là hãy sử dụng 1 cục gỗ hoặc cao su để kẹp giấy nhám trong khi chà nhám.

  Xem thêm: Mica chống tĩnh điện của công ty Micomax

  Để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất, mời quý khách liên hệ đến:

  Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

  Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0904.893.606

  Skyper: micomax03

  Zalo: 0163.653.7777

  Facebook: /TienSonMV

  Website: micavietnam.vn

  Email: Sales03@micomax.com.vn

  Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!