Loading...  rozbadao

  rozbadao


  Messages :
  1
  Date d'inscription :
  01/01/17
  Máy lọc nước là thiết bị thiết yếu và vô cùng quan trọng trong đời sống mỗi người, con người đã ý thức được điều đó khi họ hiểu được quan trọng cuả nguồn nước sạch đối với đời sống và sức khỏe của họ ra sao. Để lựa chọn làm sao được một sản phẩm máy lọc nước vừa chất lượng lại vừa phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình mình luôn là vấn đề hàng đầu được mọi người quan tâm hiện nay. Dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được đưa ra thị trường thay cho lời tuyên bố thay thế cho các dòng máy lọc nước RO thế hệ cũ với bộ xử lý nước cồng kềnh, và gây lãng phí điện nước . Chính vì vậy nên cũng không ít người dân tò mò về chất lương thật sự của sản phẩm này. Và chất lượng thật sự của Nano Geyser như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Xem thêm: http://www.scoop.it/t/tong-dai-ly-may-loc-nuoc-nano-geyser-tphcm-asia-dragon

  Điều gì khiến máy lọc nước Geyser đạt chất lượng cao UuoydS
  Máy lọc nước là thiết bị thiết yếu và vô cùng quan trọng trong đời sống mỗi người

  Sản phẩm máy lọc nước Geyser được xem là 1 bước ngoặt lớn đánh dấu sự thành công trong công trình nghiên cứu giải pháp nguồn nước ô nhiễm của các nhà nghiên cứu khoa học đến từ Liên Bang Nga. Sản phẩm này ra đời là để khắc phục mọi nhược điểm của các dòng máy lọc nước thế hệ cũ trước kia và nó hội tụ đầy đủ các tính năng giúp xử lý tối ưu nguồn nước kém an toàn. Hiện nay các dòng sản phẩm của Nano Geyser đang rất được yêu thích và được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ… và tròn đó có cae Việt Nam. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc đã và đang được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

  Điều gì khiến máy lọc nước Geyser đạt chất lượng cao 2BC5pt
  Đây là lõi lọc hiện đại nhất thế giới có cấu trúc đặc biệt tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc

  Những sản phẩm của máy lọc của Geyser đều được tích hợp hệ thống lõi lọc Aragon công nghệ cao. Đây là lõi lọc hiện đại nhất thế giới có cấu trúc đặc biệt tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc. Vì thế, nước sau khi lọc xong không cần phải đun sôi mà có thể uống được ngay. Cơ chế lọc nằm sâu trong thiết bị gồm có 4 cơ chế lọc được tích hợp trong bộ lõi Aragon: lõi lọc cơ học, lõi lọc hấp thụ, lõi lọc trao đổi ion và lõi lọc khử khuẩn Ag. Không chỉ có thế, máy lọc nước Geyser tại các cửa hàng Máy lọc nước tại Đồng Nai còn có thể hoạt động trong điều khiên không có điện cũng không cho ra nước thải lãng phí như các thiết bị lọc nước thế hệ cũ nên gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho sinh hoạt hàng tháng.

  Geyser ra đời là sự thay thế hoàn hảo cho các dòng máy thế hệ cũ sử dụng công nghệ RO cũ. Thiết bị này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ những tính năng tích hợp bên trong.